Girls’ Frontline Neural cloud – Tựa game mới sắp ra mắt mọi người

GirlsFrontline: Neural cloud là một tựa game mới của Dark Winter Software So/td dự kiến phát hành. Trước đó nhà sản xuất game đã cho mở đăng ký trước cho giai đoạn thử nghiệm game. Hãy cùng Kubet khám phá tựa game đặc biệt này nhé!

Vài nét về game Girls’ FrontlineNeural cloud

GirlsFrontline – Neural cloud được xác nhận ra mắt vào ngày 21/11 tới đây. Neural là phần tiếp theo nằm trong phần game Girls Frontline đình đám. Game sẽ được MICA chính thức công bố trước đó vào tháng 3 năm 2022.

Girls' Frontline Neural cloud
Vài nét về game Girls’ FrontlineNeural cloud

Câu chuyện của Neural lấy bối cảnh thế giới tương lai những năm 2060. Trái đất trong tương lai phải đối mặt với nguy cơ tận thế và các trận chiến liên tục xảy ra đe dọa sự tồn tại của T-dolls. 

T- dolls phải đối mặt với những kẻ thù nguy hiểm và tương lai đầy bất trắc. Người chơi sẽ trở thành người phụ trách “Protect Neural cloud”. Bạn hãy cùng với các T- dolls thành lập “Exiles” tham gia vào trận chiến để khám phá ra bí mật của thế giới. Đồng thời, team của bạn phải cố gắng thoát khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm. 

Cách chơi game Neural cloud 

Trước khi vào trận chiến nhiệm vụ của bạn là chọn các T- dolls từ rất nhiều các T- dolls cho đội của mình để tham gia vào trận chiến. Bạn sẽ được xem trước sàn đấu để có thể sắp xếp T-dolls một cách hợp lý.

Bên cạnh đó các T-dolls có lối chơi khác nhau, chiêu thức và lối di chuyển khác nhau vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn T- dolls cho trận đấu. GirlsFrontline có thể gợi ý một số kế hoạch sắp xếp cho trận đấu và bạn có thể chọn một trong số chúng . 

Việc sắp xếp rất quan trọng để thuận lợi cho di chuyển hoặc khoảng cách gần để triển khai ghép kĩ năng của Tidore vì bạn không thể điều khiển các T-dolls của mình khi trận đấu bắt đầu.

Cách chơi game Neural cloud 

Trong trận đấu các chiêu thức được ra tự động. Nhiệm vụ của bạn trong lúc này là chọn kẻ thù sau đó chọn vào kỹ năng mà bạn muốn kích hoạt như vậy bạn có thể tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng .

Người chơi hãy để ý thanh màu xanh lục đó là phần sức mạnh còn lại của T- dolls ngoài ra còn có thanh màu cam hiển thị thời gian sử dụng kỹ năng. Mỗi trận thắng người chơi có thể nhận được điểm kinh nghiệm nhờ đó người chơi có thể nâng cấp nhân và với nhiều tính năng mới.  

Người chơi có thể hoàn thành từng màn game và chuyển sang màn mới. Và cuối cùng kết thúc trận chiến cuối cùng với trùm lớn.

Xem thêm: Game bắn súng Paozito – Game tọa độ ngắm bắn cực đáng yêu

Điểm thu hút của GirlsFrontline: Neural Cloud

Đồ họa siêu đẹp 

GirlsFrontline Neural có đồ hoạ vô cùng chi tiết, nghệ thuật và đẹp mắt. Game sử dụng đồ họa 2D cho nhân vật và còn có cả các mô hình 3D chơi để chiến đấu . Ngoài ra Neural còn có các nhân vật độc đáo từ mọi tầng lớp xã hội.

Tính đa dạng chiến đấu

Các trận chiến trong game GirlsFrontline đòi hỏi cả sức mạnh và chiến lược. Bạn sẽ trải nghiệm chế độ chiến đấu hoàn toàn mới trong trò chơi. Mỗi trận đấu khác nhau người chơi có thể có các chiến lược và sự lựa chọn nhân vật khác nhau của riêng mình.

Game play dễ chơi và lôi cuốn: nếu bạn là người chơi mới thì đừng lo lắng. Vì việc chiến thắng của game chủ yếu phụ thuộc vào việc sắp xếp các T- dolls của bạn.

Girls' Frontline Neural cloud
Game đa dạng tính chiến đấu

Cốt truyện của Neural Cloud xoay quanh các cuộc chiến trên sàn đấu của các T- dolls. Cốt truyện này làm cho nội dung game càng thêm đa dạng và lý thú. Người chơi được Neural dẫn dắt vào một thế giới cận chiến sống động, khó cưỡng lại được.

Địa hình sân đấu có thể khác nhau giữa những khu vực về chướng ngại và hay các ô đặc biệt mà bạn có thể tận dụng. Nếu người chơi muốn phát huy toàn bộ sức mạnh của T-dolls. Bạn cần tìm hiểu rõ tính năng, và sức mạnh và sắp xếp hợp lý trên sàn đấu. 

Ngoài các trận chiến bạn có thể xây dựng thành phố dựa trên sở thích của bạn. Bạn có thể tự nâng cấp cơ sở hạ tầng và xây dựng ký túc xá để có nguồn tài nguyên phong phú.

Âm thanh sống động, lôi cuốn 

Âm thanh trong Neural cloud vô cùng sống động kích thích sự hứng thú của người chơi .Neural có âm thanh riêng biệt cho từng chiêu thức chiến đấu. Bên cạnh đó các T-dolls còn có giọng nói đặc trưng riêng biệt của mình.

Girls' Frontline - Âm thanh sống động, lôi cuốn 
Âm thanh sống động, lôi cuốn

Đánh giá chung về game Neural cloud

Neural tuy là tựa game cận chiến mạnh mẽ, có lẽ sẽ mang một vài tính bạo lực. Tuy nhiên, game vẫn rất đáng để người chơi trải nghiệm và cảm nhận. Bạn sẽ nhận thấy Neural quyến rũ không chỉ về đồ họa, âm thanh. Nội dung game cũng sẽ khiến bạn hứng thú với chiến thuật đấu team theo lối chơi mới mẻ hơn.

Đánh giá chung về game Neural cloud
Đánh giá chung về game Neural cloud

Đối tượng có thể chơi game 

Neural là tựa game bạo lực nhẹ nhàng vì vậy game thích hợp cho trẻ trên 7 tuổi.Cần cân nhắc trước với người chơi dưới 7 tuổi vì không phù hợp. 

Cách tải game GirlsFrontline Neural cloud 

Bạn có thể tải game dễ dàng cả trên phần mềm Android và Ios

Xem thêm: Angry Birds Racing – Những chú chim điên rồ và đường đua tốc độ

Kết luận

Qua bài viết trên Kubet đã giới thiệu đến bạn tựa game GirlsFrontline: Neural cloud. Chúng ta hãy cùng chờ đón sự ra mắt của tựa game này vào ngày 21 tháng 11 tới đây.Bạn có sẵn sàng tham gia vào các trận đấu cùng với các T- dolls ? MICA hy vọng bạn sẽ có thời gian thú vị với những T- dolls yêu quý của mình.