Bản leak GTA 6 tiết lộ nhiều thông tin thú vị về trò chơi sắp ra mắt

Thông tin về vụ việc bản leak GTA 6 được tiết lộ đã gây ra nhiều chấn động. Không chỉ các nhà sản xuất game mà các game thủ trên thế giới cũng rất bất ngờ. Đây được cho là phi vụ rò rỉ thông tin lớn nhất từ trước đến nay.  Hôm nay kubet sẽ tiết lộ cho người chơi thông tin thú vị liên quan đến trò chơi được mong chờ nhất thời điểm hiện tại!

Take-Two ngầm xác nhận bản leak GTA 6 là thật?

Năm 2022, cộng đồng game thủ đã chứng kiến nhiều thông tin gây chấn động. Game GTA là một trong số những tựa game đã có lịch sử phát triển hùng mạnh. Nó có số lượng người chơi cực khủng và rất được các game thủ đón nhận trên khắp thế giới. Thế nhưng chỉ sau ngày kỷ niệm sự ra mắt của GTA 5. Hàng loạt những clip về GTA 6 đã được tung tràn lan trên mạng.

Không chỉ có bối cảnh mà còn có cả nội dung được dự đoán sẽ xuất hiện trong GTA 6. Điều này đã khiến cả thế giới bàng hoàng vì chưa từng xảy ra trước đó. Đây cũng được coi là phi vụ leak thông tin khủng nhất từ trước đến nay.

Khó mà lường trước được rằng một trong số những công ty sản xuất game lớn nhất thế giới. Cung cấp những tựa game chất lượng và có lịch sử lâu đời. Nội dung game với sự kết hợp của Rockstar và Take-Two bị tiết lộ đến hành trăm clip. Điều đáng chú ý Take-Two đã không ngần ngại “tiêu diệt” tất cả các clip nghi bị leak. Nhiều người cho rằng, động thái này đã chứng minh những clip trên có tính xác thực. Anh em có thể tin tưởng và chờ đợi phản hồi từ phía nhà sản xuất.

bản leak gta 6 bị rò rỉ
Take-Two xác nhận bản leak GTA 6 là thật

Xem thêm: GTA 4 Definitive Edition bị gỡ do gặp phải nhiều ý kiến phản đối

Phiên bản GTA 6 bị leak có thông tin gì giá trị?

Đã có rất nhiều game thủ theo dõi, nghiên cứu và chỉ ra được những đặc điểm thú vị có thể sẽ xuất hiện tới đây. Đáng chú ý là sự kết hợp giữa GTA 5; GTA Online và Red Dead 2 cũng có điểm chung trong bản leak GTA 6 bị rò rỉ. Ngoài ra anh em cũng nên tìm hiểu nhiều thông tin đã được xác nhận từ phi vụ này.

Sự xuất hiện của nữ chính và có 2 nhân vật chính

Như vậy nhân vật chính sẽ là cặp đôi nam nữ với những miêu tả cụ thể. Cô gái tên Lucia và là người da màu gốc Latin. Còn chàng trai là người da trắng được biết đến với tên gọi Jason.

Điều quan trọng là anh em sẽ phải sử dụng cả hai nhân vật trong quá trình trải nghiệm. Nhưng những nhiệm vụ thì không được thể hiện rõ qua các clip leak. Vậy nên anh em vẫn phải cần thời gian để tìm hiểu thêm.

GTA 6 sẽ có nữ chính - kubet
GTA có nhân vật chính sẽ là cặp đôi nam nữ

Bối cảnh Vice City quen thuộc

Đã xuất hiện trong những phiên bản trò chơi trước đó. Lần này liệu Vice City có thực sự là bối cảnh của Game GTA 6 như lời đồn? Nhiều khả năng những thông tin này là đúng sự thật.

Tuy nhiên ở phiên bản sắp ra mắt, thành phố Vice xuất hiện với dáng vẻ hiện đại hơn. Sự phát triển nhanh chóng cùng với những tiếng còi xe police quen thuộc. Thậm chí bối cảnh cũng được lấy cảm hứng từ ngoài đời thực. Điều này có thể mang đến những chuyến phiêu lưu thú vị cho game thủ.

kubet - leak gta 6
Lần này liệu Vice City có thực sự là bối cảnh của GTA 6 có như lời đồn?

Có sự khác biệt về hệ thống vũ khí hay không?

Từ bản leak GTA 6 các game thủ vẫn soi ra nhiều chi tiết về vũ khí. Nhiều thông tin cho rằng GTA 6 sẽ có hệ thống vũ khí tương tự như RDR 2. Như vậy đáng buồn cho anh em là bạn sẽ chỉ được dùng 2 loại vũ khí mà thôi. Điều này sẽ đòi hỏi nhiều về yếu tố kỹ năng của người chơi. Cùng với đó là những suy đoán để lựa chọn vũ khí thích hợp. Bởi vì anh em sẽ không thể mang nhiều vũ khí có sát thương cao trong 1 lần.

Trong từng địa điểm xuất hiện trên bản đồ bạn sẽ phải đối phó với nhiều tình huống. Do đó nếu chưa có nhiều kinh nghiệm chiến đấu, hãy tìm hiểu thêm thống tin về vũ khí. Chắc chắn bạn sẽ học hỏi được nhiều điều thú vị và chọn loại có sức sát thương phù hợp.

vũ khí trong bản leak gta 6
Liệu rằng GTA 6 sẽ có hệ thống vũ khí tương tự như RDR 2

Những yếu tố trong GTA 6 cải tiến được đánh giá cao

Có rất nhiều yếu tố cải tiến được đánh giá cao trong bản leak được rò rỉ của GTA 6. Thay vì bị khóa nhiều tính năng, game thủ có thể tùy chọn cài đặt. Nhất là đối với mục âm thanh và cấu hình game.

Đặc biệt NPC- các nhân vật trong GTA 6 được bổ sung và cải thiện hành vi. Điều này giúp cho bạn có được trải nghiệm chân thật hơn. Thậm chí game thủ còn có thể quan sát 360 độ với khả năng ngắm bắn cực ngầu!

Nhiều khả năng anh em sẽ có sự kết hợp giữa bộ đôi nam và nữ. Do đó sẽ có nhiều điểm bất ngờ về năng lực của từng nhân vật được tiết lộ. Anh em hãy chú ý theo dõi những thông tin tiếp theo nhé!

Xem thêm: Thông tin mới nhất về Game GTA 6 sắp ra mắt

Kết luận 

Nói chung những thông tin liên quan đến bản leak GTA 6 còn nhiều đồn đoán. Tuy nhiên nếu những nội dung được chia sẻ trên là chính xác thì có vẻ GTA 6 sẽ rất hấp dẫn. Hãy cùng chờ đợi ngày ra mắt và trải nghiệm nhé!