Miss Fortune AP là chủ đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Trong bản chỉnh sửa mới nhất 12.21 thì lối chơi được gia tăng nhiều sức mạnh tạo nên hiệu quả cao trong chiến đấu. Đây đang là lựa chọn hướng tới của nhiều game thủ trong Liên Minh Huyền Thoại. Cùng Kucasino tìm hiểu rõ hơn vấn đề này trong bài viết ở dưới. 

Hướng dẫn Miss Fortune AP phiên bản 12.21

Thông tin về các chỉnh sửa mới trong bản 12.21 thì Miss Fortune AP đã được thay đổi về chiến lược và sức mạnh hơn trước. Hiện đây đang là một trong những lối chơi mà nhiều game thủ quan tâm để xem xét lựa chọn trong game Liên Minh Huyền Thoại. 

Game Miss Fortune AP phiên bản 12.21
Game Miss Fortune phiên bản 12.21

Trong lối chơi điểm chú ý là chiêu E gây sát thương mạnh, chiêu cuối tỷ lệ với lượng SMPT. Thêm vào đó là khả năng làm chậm của nhân vật tăng lên khiến cho các tình huống cấu rỉa trở thành kỹ năng nhiều đội muốn vận dụng.

Theo thông tin mà Riot chia sẻ là từ ngày 25/10/2022 thì Miss Fortune sẽ bị nerf trong bản 12.21. Vì thế các game thủ đang hóng chờ những thay đổi mới của game thì mau chóng trải nghiệm. 

Tìm hiểu về cách chơi Miss Fortune trong bản 12.21

Chắc chắn với bản chỉnh sửa 12.21 có nhiều thay đổi khác biệt mà các game thủ yêu thích LMHT nên cập nhập ngay. Việc nắm rõ giúp game thủ sử dụng các kỹ năng bổ trợ cho mình hoàn thành các màn thi đấu hiệu quả cao hơn trước kẻ thù. 

Bảng ngọc

Với lối chơi Miss Fortune về việc tối ưu khả năng cấu rỉa kẻ thù thì Thiên Thạch Bí Ẩn đang là điểm ngọc được phù hợp hơn cả. Ngoài ra còn có Dải Băng Năng Lượng cũng là ưu tiên tốt cho cách chơi có thêm mana làm cho khả năng cấu rỉa thêm lợi hại khiến cho đối thủ khó chịu. 

Miss Fortune có bảng ngọc cập nhập
Miss Fortune có bảng ngọc cập nhập

Với nhánh ngọc phụ thì game thủ có thể cân nhắc tới Phát Bắn Đơn Giản và Thợ Săn Tối Thượng. Những lựa chọn này gia tăng mạnh hơn về độ sát thương từ chính kỹ năng làm chậm trong bộ chiêu thức. Game thủ vận dụng sẽ khiến chiêu cuối hồi nhanh tránh bị tận dụng điểm yếu kẻ thù tấn công. Đồng thời nhân vật có nhanh sức mạnh để hạ gục đối thủ. 

Trang bị thi đấu

Trang bị được đánh giá cao trong game Miss Fortune AP là Mặt Nạ Thống Khổ Liandry phù hợp dùng trong Miss Fortune Hoặc bạn có thể chọn Mũ Trụ Nguyền Rủa để những tình huống thực hiện cấu rỉa hiệu quả cao. 

Miss Fortune có trang bị cực chất
Miss Fortune có trang bị cực chất

Còn với lựa chọn Quỷ Thư Morello hoặc Trượng Pha Lê Rylai trong lối chơi Miss Fortune cũng là lựa chọn phù hợp cho chiêu E của nhân vật tăng khả năng gây khó chịu. Thứ tự thực hiện tăng chiêu thì người chơi nên tăng cao nhất chiêu E nhằm tối ưu khả năng cấu rỉa rồi tới W và Q.

Khi đi đường thì dùng chiêu E liên tục cấu rỉa khiến cho đối thủ sẽ khó khăn nhiều trong việc farm ở trụ. Khi giao tranh diện lớn cục bộ thì nên để nhân vật ở vị trí đẹp. Ban đầu dùng chiêu E làm chậm rồi tới chiêu R hạ gục đối thủ với lực sát thương khủng.

Theo thực tế sau một đợt buff thì Miss Fortune AP với nhân vật Xạ Thủ không chỉ có vị trí cao trên bảng xếp hạng mà còn trên các đấu trường chính. 

Các chỉ số trong Miss Fortune

Với bản 12.21 thì Riot quyết định buff Nerf theo lối lên đồ pháp thuật tăng hiệu quả. Vì thế các game thủ chú ý những chỉ số thay đổi của vị tướng này trong game Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể: 

  • Tỉ lệ độ gây sát thương của E tăng từ 100% – 120%
  • Khả năng làm chậm của E đã giảm từ 50% – 40%
  • Tỉ lệ AP làm chậm của E nâng từ 4%/100 AP – 6%/100 AP
  • Tỉ lệ AP trong từng đợt cao từ 20% – 25%.
Chỉ số trong Miss Fortune thay đổi
Chỉ số trong Miss Fortune thay đổi

Những chỉ số này đã thay đổi nhiều trong game cho thấy rằng nhân vật đã được tối ưu cho phù hợp hơn để game thủ sử dụng hiệu quả. Riot thay vì giảm sức mạnh vào Miss Fortune AD thì lại tăng sức mạnh Miss Fortune gián tiếp. Và có lời khuyên điều hướng cho người chơi xây dựng theo hướng mới.

Xem thêm : Silent Hill 2 tung trailer hé lộ về những hình ảnh đầu tiên

Buff Miss Fortune AP theo hướng xạ thủ

Trước thềm CKTG năm 2022 đây thì Riot có nhiều động thái về việc về việc buff mạnh Miss Fortune theo hướng xạ thủ đẳng cấp. Cùng theo dõi việc thay đổi theo hướng này có gì đặc sắc bạn nhé. 

Q – Bắn 1 được 2

Khả năng gây sát thương của chiêu Q với tác động vật lý thay đổi theo chiều hướng mạnh hơn. Cụ thể chỉ số từ 20/40/60/80/100 ( 100% SMCK) nâng lên 20/45/70/95/120 ( 100% SMCK). Thời gian thi triển chiêu thức từ 0.25 giây chuyển sang tùy biến từng trận. 

Lối chơi áp dụng chiêu Q
Lối chơi áp dụng chiêu Q

W – Sải Bước

Với chiêu Sải Bước này thì tiêu tốn năng lượng khi thi triển giảm từ 45 xuống còn 35. Tốc độ đánh tăng mạnh hơn nâng từ 40/55/70/85/100% lên 50/65/80/95/110%. 

Lối chơi áp dụng chiêu W
Lối chơi áp dụng chiêu W

E: Mưa Đạn

Với chiêu thức E thì thời gian hồi chiêu thay đổi chuyển từ 18/16/14/12/10 giây sang 18/17/16/15/14 giây. Khả năng gây sát thương thay đổi từ 80/115/150/185/220 ( 80% SMPT) sang thành 70/100/130/160/190 ( 100% SMPT).

Lối chơi áp dụng chiêu E
Lối chơi áp dụng chiêu E

Đồng thời với đó thì kỹ năng làm chậm chiêu thức cũng từ 40/45/50/55/60% thành 50% ( 4%/100 SMPT). Thay đổi này đã khiến cho các nhân vật khi giao tranh sử dụng chiêu thức cho hiệu quả khác nhau. 

Xem thêm : Age of Empires Mobile sắp ra mắt hứa hẹn là siêu phẩm

Lời kết

Thông tin chia sẻ từ bài viết gửi tới mọi người hiểu rõ hơn về Miss Fortune AP phiên bản 12.21 thay đổi như thế nào. Bạn hãy cập nhật nhanh về sự biến đổi này để có thể tạo ra được những trận đấu hoành tráng, hấp nhất.