Cung Sư Tử hợp với màu gì và và những bí ẩn thú vị

Sư Tử hay còn gọi là Cung Sư Tử là cung mệnh hào phóng nhất trong các cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Sư Tử rất căm ghét bóng tối và sự cô đơn, màu sắc ưa thích của những người này cũng rất đặc biệt. Cung Sư tử hợp với màu gì? Những bí ẩn nào ẩn chứa trong những màu đó là gì, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Giải mã cung Sư Tử mới nhất cho mọi người

Tìm hiểu cung Sư Tử sinh tháng mấy?

Cung Sư Tử là cung mệnh của những người sinh vào thời điểm 23/07 đến 22/08 dương lịch. Đây là cung Hoàng đạo thứ năm trong mười hai cung Hoàng đạo và là một trong những cung Hoàng đạo có nhiều người thành công nhất trong cuộc sống.

Vị trí cung trong chòm sao Sư Tử

Cung Sư Tử tương ứng với chòm sao Sư Tử trong thiên văn, vũ trụ học. Cách xác định chòm sao Sư tử như sau: Từ hai ngôi Thiên Khu và Thiên Toàn của chòm sao Đại Hùng nhìn về phía Tây bắc là chòm sao Bắc Cực, nhìn về phía Nam với cự ly tương tự, có chòm sao rất sang. Đó chính là là chòm sao Sư Tử trong vũ trụ.

Cung Sư tử hợp với màu gì là câu hỏi làm đau đầu nhiều người
Cung Sư tử hợp với màu gì là câu hỏi làm đau đầu nhiều người

Thần thoại Hy Lạp về bí mật cung Sư Tử

Cung Hoàng đạo Sư Tử thuộc nguyên tố lửa trong ngũ hành. Cung mệnh này được Mặt trời bảo hộ, do đó tượng trưng cho thần Mặt trời Helios trong thần thoại Hy Lạp. Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi cung Sư tử hợp với màu gì trong phong thủy.

Biểu tượng cung Sư Tử

Cung Hoàng đạo này có biểu tượng là một chú sư tử vô cùng dũng mãnh, oai quyền. Đây chính là một trong những cung mệnh có linh vật mạnh mẽ nhất trên thế giới bao la, rộng lớn này.

Cung Sư Tử hợp với màu gì trong phong thủy?

Màu sắc tương hợp với cung Sư tử

Cung mệnh này được xem là có tố chất cùng khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Những người sinh ở cung Sư Tử thường rất hợp với các màu như cam hoặc vàng. Bởi đây là những sắc màu vô cùng nóng bỏng, vui tươi. Điều này thể hiện cho chính tính cách vô cùng mạnh mẽ và cá tính của Sư Tử.

Cung Sư tử hợp với màu gì sẽ mang lại may mắn. Có lẽ nhiều người sẽ trả lời ngay đó là màu Cam. Đây chính là màu may mắn nhất của cung Sư Tử. Đây là màu khiến người khác nhận thấy được sức hút của một nhà lãnh đạo. Những người cung Sư tử có thể lựa chọn màu này để sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Điều này có thể giúp họ có thêm động lực phát triển, như một sự tiếp lửa từ thế giới kỳ bí của cung mệnh này sẽ tiếp lửa cho họ.

Màu tương khắc của những người cung Sư tử

Những người có cung mệnh Sư Tử tuyệt đối không nên sử dụng màu xám và các gam màu nhạt như hồng phấn, pastel. Những màu này rất không phù hợp với tính cách và con người của họ. Việc sử dụng những màu sắc này sẽ càng khiến cho Sư tử cảm thấy cuộc sống thật tẻ nhạt và vô cùng đơn điệu. Điều này ngăn cản những người có tháng sinh này cố gắng hết mình để thể hiện bản thân.

Những người cung Sư tử cần chú ý đến những màu tương khắc
Những người cung Sư tử cần chú ý đến những màu tương khắc

Cách sử dụng các màu may mắn của cung Sư tử

Khi đã hiểu rõ được cung Sư tử hợp với màu gì, việc còn lại của bạn là chú ý đến những cách sử dụng để mang đến may mắn cho bản thân. Những chú ý này rất quan trọng do đó những người thuộc cung Sư Tử phải biết lựa chọn thời điểm và hoàn cảnh phù hợp. Điều này làm cho bản thân những người Sư tử có được một sự phát triển tốt nhất trong cuộc sống của mình.

Để sử dụng các màu cho may mắn theo cung mệnh của mình trong năm 2019. Những người cung Sư Tử nên lựa chọn và sử dụng các màu tương hợp với mình ngay trong chính cuộc sống hàng ngày. Chỉ cần chú ý đến những tiểu tiết đơn giản như: phối quần áo, đeo phụ kiện, hoặc giày dép là có thể mang đến may mắn tràn đầy.

Ngoài ra, những người này có thể sơn tường phòng ngủ, sơn màu nhà; chọn màu rèm; nội thất có những màu sắc này cũng vô cùng tốt cho cuộc sống của họ đấy.

Trang sức theo phong thủy của cung Sư tử hợp với màu gì?

Có thể nói người sinh tháng thuộc cung Sư tử vô cùng thích hợp với những viên đá may mắn như: Hồng ngọc, kim cương, đá ruby, đá thiên nhiên,…

Có thể nói những viên đá thiên nhiên này là cội nguồn hứng khởi của những người thuộc cung Sư Tử. Khi đeo những vật dụng này, họ sẽ phát huy tối đa tiềm lực. Định rõ mục tiêu của mình và mang đến thành công, thịnh vượng trong cuộc sống.

Biết được cung Sư tử hợp với màu gì giúp bạn thêm tự tin
Biết được cung Sư tử hợp với màu gì giúp bạn thêm tự tin

Kết luận

Ngoài ra, những viên đá này còn mang trong mình những nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Điều này này giúp cho Sư Tử thêm sức mạnh khẳng định và thể hiện hết sức của mình. Nhà cái Kubet  việc lựa chọn đúng màu phong thủy giúp những người ở cung mệnh này tăng thêm dũng khí; tài năng và lòng can đảm.

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết được cung Sư Tử hợp màu gì và những thông tin thú vị khác. Hy vọng những thông tin này thực sự hữu ích với bạn.