HOT: Riot Game mua World of Tanks và studio game Wargaming Sydney

Riot Game mua World of Tanks là một trong những sự kiện được người hâm mộ quan tâm nhất trong thời gian qua. Được biết, Riot Game không chỉ hoàn thành các thủ tục pháp lý để mua đứt tựa game này mà còn bắt tay vào thương vụ mua Wargaming Sydney, công ty mẹ đẻ của World of Tanks. Hãy cùng Kubet tìm hiểu về những thay đổi và dự định sắp tới sau khi Riot Game mua lại Wargaming Sydney studio nhé!

Sự kiện Riot game mua World of Tanks 

Riot game mua World of Tanks và studio game Wargaming Sydney đã hoàn thành và đã được chính thức thông báo với báo chí. Công ty game này đã từng cho ra mắt rất nhiều tựa game đình đám,  trong đó phải kể đến World of Tank.

Riot game mua World of Tanks
Sự kiện Riot game mua World of Tanks

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý về bản quyền của Wargaming Sydney studio. Riot Game mua lại World of Tank cùng bản quyền các trò chơi khác của studio game này. Đây có thể nói là một bước phát triển mới của studio game này cùng với Riot Game trong tương lai.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc phát triển game, sự kiện này đã khiến cho người hâm mộ vô cùng quan tâm. Đặc biệt là hướng phát triển mới của Riot game dành cho Wargaming Sydney studio trong thời gian tới. 

Tìm hiểu về nhà phát triển game được Riot Game mua lại

Wargaming Sydney studio được thành lập vào năm 2012 và là một trong những studio game lớn của nước Úc. Ban đầu hãng có tên gọi là BigWorld với mục tiêu nghiên cứu, phát triển những kiến trúc phần mềm và game trực tuyến MMO.

Trước khi bán cho Riot Game, công ty này đã có một lý lịch khá vững mạnh với danh sách hơn 30 games MMO. Họ cũng là công ty duy nhất đạt được kỷ lục Guinness thế giới về số lượng người chơi trực tuyến cao nhất trên một máy chủ MMO.

Riot game mua World of Tanks
Wargaming Sydney này sẽ được ra mắt với cái tên khác là Riot Sydney

Sau khi hoàn thành thương vụ với Riot Game, Wargaming Sydney này sẽ được ra mắt với cái tên khác là Riot Sydney. Sứ mệnh của Riot Sydney sau khi gia nhập Riot game đó chính là hỗ trợ nâng cấp và ra mắt các tựa game mới tương tự như Dreadnought hay League of Legends…

Mặc dù được Riot Game mua lại nhưng các hoạt động ứng trước đó của công ty game này cũng sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều.  Wargaming Sydney hiện tại cũng sẽ là đơn vị nắm giữ bản quyền nhiều trò chơi lớn, làm nên tên tuổi BigWorld Technologies.

Xem thêm: Muse Asia – Tin tức về kênh Anime bị hack mới nhất

Lý do Riot Game mua Wargaming Sydney studio

Wargaming Sydney studio là một đơn vị phát triển trò chơi khá lớn mạnh. Đã đạt nhiều thành tích quốc tế và có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp. Riot Game nhận thấy Wargaming Sydney có thể giúp ích cho quá trình phát triển mạng lưới từ video và tiến sâu hơn vào thị trường Úc. Từ những lý do đó, hãng đã quyết định kế hoạch mua lại Wargaming Sydney để phát triển công ty theo những định hướng của Riot trong thời gian tới.

Bên cạnh đó với mong muốn phát triển ở ngành công nghiệp game nước Úc. Riot Game luôn tận dụng mọi cơ hội và nguồn lực của mình. Điều này được thể hiện thông qua việc hãng liên tục tìm kiếm và bổ sung thêm danh sách các studio tiềm năng của mình. 

Riot game mua World of Tanks
Lý do Riot Game mua Wargaming Sydney studio

Trong tương lai sắp tới, Riot Game sẽ còn tiếp tục tìm kiếm và khai phá những nhân tố mới sau thương vụ Riot game mua World of Tanks. Tin chắc rằng, với một đội ngũ tài năng và sức sáng tạo vô hạn, Wargaming Sydney sẽ làm được những điều tuyệt vời hơn nữa vượt xa sự đánh giá của nhiều người.

Lãnh đạo của Riot Game rất trân trọng cơ hội mua lại Wargaming Sydney. Đặc biệt trong thời điểm Họ đang muốn phát triển ngành công nghiệp game của mình tại nước Úc và lớn mạnh khắp thế giới.

Chắc chắn với bước đi thành công sau khi mua công ty Wargaming Sydney studio, Riot Game sẽ sẵn sàng cho nhiều kế hoạch lớn hơn nữa. Với đội ngũ sáng tạo hùng mạnh cùng sự vững chắc của công ty game hàng đầu thế giới. 

Liệu rằng những điều mà người chơi kỳ vọng có thật sự xứng đáng với Riot Sydney studio? Chúng ta hãy cùng chờ đón những thay đổi và bước đi sắp tới của họ trong tương lai nhé!

Hướng đi của Riot Game đối với Wargaming Sydney studio 

Wargaming Sydney studio cùng với đội ngũ Riot Game sẽ bắt tay vào thực hiện những dự án mới trong thời gian sắp tới. Họ sẽ làm việc và cộng tác với nhau ở một vai trò mới, dưới một công ty có tên Riot Sydney studio.

Nhà đồng sáng lập kiêm chủ tịch Riot Game đã có những chia sẻ thẳng thắn rằng, họ rất vui và vinh dự khi được cộng tác với một đội ngũ tài năng. Họ không chỉ có khả năng ứng dụng công nghệ cao mà còn có tính sáng tạo về vận dụng rất tốt.

Riot game mua World of Tanks
Hướng đi của Riot Game đối với Wargaming Sydney studio

Riot Sydney được giao trọng trách phát triển công cụ trò chơi, máy chủ cùng các dự án R&D mới của Riot Game. Đây cũng chính là lĩnh vực chuyên môn mà trước đó Wargaming Sydney đảm nhiệm và gặt hái kết quả rất tốt.

Bên cạnh đó studio cũng tập trung nhân lực để phát triển hình ảnh và công nghệ của tựa game Legend of legend. Có thể nói rằng, sự có mặt của Wargaming Sydney đã mang đến kỳ vọng rất lớn ở phía người chơi cho tương lai sắp tới của Riot Game.

Xem thêm: Game giả lập Stray – Game nhập vai mèo làm mưa làm gió bảng xếp hạng 2022

Lời kết thúc

Bên trên là những thông tin mới nhất về sự kiện Riot game mua World of Tanks và công ty mẹ Wargaming Sydney studio. Chắc chắn, với sự có mặt của Wargaming Sydney studio, trong tương lai sắp tới Riot Game sẽ còn mang đến cho anh em những bản cập nhật game và những trò chơi mới mẻ, ấn tượng hơn nữa.