Trong thời gian gần đây, sự thay đổi liên tục và cập nhật của LMHT gây nhiều tranh cãi. Bên cạnh phiên bản những tướng được gia tăng về sức mạnh, tạo nhiều hiệu ứng mới lạ trong game hay những skin đẹp mắt. Bên cạnh đó, thông tin về bộ kĩ năng mới Syndra được nhiều game thủ lựa chọn. Ngay sau khi có màn trình làng ấn tượng, sức mạnh của Syndra đã tăng lên đáng kể. Và sẽ có thể trở thành nhân tố quyết định của trận đấu. Cùng Kuesports tìm hiểu về bộ kỹ năng mới của nữ tướng này có gì khác biệt nhé!

Thay đổi quyết định trong bộ kĩ năng mới Syndra

Cũng như bạn, hầu hết người chơi đều chờ đợi phiên bản nâng cấp 12.19 của Game LMHT. Và nhân vật chính sẽ có nhiều biến đổi nhất đó là Syndra. Theo nhiều nguồn thông tin cho rằng Syndra có thể gánh team giai đoạn cuối. Bởi vì sức mạnh đã được buff khá trâu, anh em cùng theo dõi những sự thay đổi quan trọng nhất dưới đây nhé!

Bộ kĩ năng mới của nữ tướng syndra
Những thay đổi mới ở bộ kĩ năng của nữ tướng Syndra

Xây dựng Nội tại – Tối thượng hoàn toàn mới

Về cơ bản ở nhân vật này thì máu sẽ bị giảm bớt từ 593 xuống còn 563. Tuy nhiên anh em không cần lo lắng vì trên thực tế vẫn không ảnh hưởng nhiều. Chủ yếu chúng ta cần tập chung vào Nội tại – Tối thượng của Syndra.

Người chơi cần thu thập các Mảnh phẫn nộ xuất hiện và tận dụng để nâng cao những kỹ năng của mình. Hay nói cách khác anh em sẽ thu thập mảnh phẫn nộ để gia tăng khả năng chiến đấu. Và cách để nhận mảnh sẽ cần chú ý:

 • Anh em cũng có thể giúp tướng nhận khi sử dụng kỹ năng trúng tướng địch 2 lần liên tiếp. Giới hạn thời gian chỉ trong vòng 4 giây thôi nhé. Và sẽ thu thập được 1/2/3 mảnh.
 • Đặc biệt khi lên cấp sẽ , tướng Syndra sẽ nhận 5 Mảnh
 • Tiêu diệt 1 con xe lính sẽ nhận được 1 mảnh
 • Syndra sẽ nâng cấp các kỹ năng, chiêu thức lần lượt QWER khi đạt các mốc 40, 60,80,100. Đặc biệt nếu đạt đến mốc 120 sẽ nhận ngay 15% sức mạnh phép thuật (SMPT).
 • Khi thu thập Mảnh từ địch, tướng Syndra này sẽ hồi được từ 20-125 năng lượng tùy theo cấp. Và đương nhiên sẽ được nhận 1 mảnh
Bộ kĩ năng mới syndra
Người chơi cần thu thập Mảnh phẫn nộ để nâng cao những kỹ năng của mình

Xem thêm:  Tựa Game Harry Potter hay nhất hiện nay

Các skill sử dụng thay đổi như thế nào?

Điều tiếp theo mà anh em cần chú ý chính là bộ kĩ năng mới Syndra sự thay đổi về các chiêu thức. Sức ảnh hưởng, hủy diệt và việc sử dụng combo sẽ hiệu quả hơn nếu nắm rõ những thay đổi.

Chiêu Q- Quả cầu bóng tối của Syndra sẽ cần chú ý:

 • Thời gian hồi chiêu đổi từ 4 lên 7 giây
 • Giảm năng lượng sẽ tiêu hao 40-80 xuống 40-60
 • Tăng 0,5 giây cho thời gian quả cầu tồn tại từ 6 lên 6,5 giây
 • Khi sở hữu 40 mảnh phẫn nộ thì Q sẽ có khả năng cộng dồn 2 lần. Thời gian hồi là 1 giây

Chiêu W- Ý lực cũng sẽ có thay đổi như:

 • Tăng tầm sử dụng thêm 50
 • Đối thủ sẽ bị tiêu diệt ngay khi kéo và dùng W
 • Nếu gom đủ 60 mảnh phẫn nộ sẽ tăng thêm 15% sát thương chuẩn
syndra-Bộ kĩ năng mới
bộ kĩ năng mới Syndra có sự thay đổi về các chiêu thức

Chiêu E- Quét tan kẻ yếu sẽ điều chỉnh một vài thông tin như:

 • Sát thương chuẩn giảm từ 85-265 còn 75-253 (chỉ thêm 55% SMPT)
 • Tăng độ rộng hình nón tới 56 độ
 • Giảm thời gian hồi chiêu còn 15 giây, nhưng thời gian choáng cũng bị giảm 0,25s
 • Khi sưu tầm 80 mảnh phẫn nộ, độ rộng nón tăng lên tới 84 độ. Và có khả năng làm chậm 70% trong thời gian 1,25s…

Chiêu R- Bùng nổ sức mạnh sẽ có thay đổi như:

 • Q nhận thêm 10/20/30đ hồi các kỹ năng
 • Giảm giát thương còn 90-170
 • Đạt 100 mảnh phẫn nộ thì dùng R sẽ có thể kết liễu ngay tướng dưới 15% máu
Nữ tướng syndra - kuesports
Bộ kĩ năng mới nữ tướng syndra

Syndra Tự Tại Du Linh- Loạt trang phục được mong chờ

Bên cạnh sự thay đổi của bộ kĩ năng mới Syndra. Điều mà người chơi mong chờ nhất phải kể đến đó chính là loạt trang phục Hoa Linh Lục Địa. Được úp mở sẽ ra mắt song hành với CKTG 2022.

Chắc chắn trang phục mới của Syndra được tiết lộ sẽ vô cùng đẹp mắt. Anh em cũng có thể tìm hiểu review trước về các trang phục. Để có thể nắm được những thông tin quan trọng và hốt ngay khi sự kiện khởi tranh. Đây cũng là sự thay đổi mới và có thể ảnh hưởng đến sức mạnh của nữ tướng này. Đồng thời trang phục mới cũng đã có hình ảnh miêu tả của 10 vị tướng. Đừng quên theo dõi và lựa chọn bộ skin yêu thích!

Bộ kĩ năng mới syndra
Syndra Tự Tại Du Linh- Loạt trang phục được mong chờ

Lưu ý để chơi Syndra hiệu quả

Là vị tướng với vai trò pháp sư, Syndra thực sự mạnh mẽ khi đi đường giữa. Không chỉ có khả năng đẩy đường nhanh. Với những kỹ năng mới còn có thể khống chế rộng, gây sát thương cao.

Chính vì vậy thời gian đầu trận hãy lưu ý nhanh chóng dọn đường, tiêu diệt lính, quái. Khi tích tiền mua trang bị thì sức mạnh của cô nàng càng được tăng lên. Về cuối trận hãy lựa chọn vị trí sau dàn tăng để thoải mái tấn công. Đừng bỏ qua các combo để khống chế đối thủ tối đa.

Xem thêm: GTA 4 Definitive Edition bị gỡ do gặp phải nhiều ý kiến phản đối

Kết luận 

Tất cả những thông tin liên quan đến bộ kĩ năng mới Syndra đã liệt kê đủ ở trên. Anh em hãy tham khảo nội dung bài viết và ứng dụng cho mình trong quá trình chơi nhé. Hãy theo dõi kuesports để được cập nhật những tin tức mới nhất về game nhé!