Nền tảng phim 18+ hàng đầu Nhật Bản R18 đóng cửa

Nền tảng phim 18+ hàng đầu Nhật bản R18 đóng cửa và người xem không thể truy cập bất kỳ bộ phim nào. Sau nhiều những thông tin úp mở về gợi ý ngừng kinh doanh lĩnh vực phim nóng. Nền tảng phim nóng R18 đưa ra quyết định rời cuộc chơi khiến người xem bất ngờ. Tuy nhiên người hâm mộ vẫn được đảm bảo quyền lợi bằng những chính sách hợp lý. Anh em hãy cùng Kubet theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về tin tức này nhé!

Nền tảng phim 18+ Nhật Bản R18 đóng cửa gây bất ngờ

Nền công nghiệp phim người lớn ở Nhật Bản vô cùng phát triển với hàng loạt công ty lớn nhỏ. Sự đón nhận của người xem trên khắp thế giới đã khiến cho doanh thu của các công ty này chiếm tỷ trọng lớn trong GDP của toàn nước Nhật. Chính vì vậy sẽ chẳng có gì đáng ngạc nhiên nếu số lượng nền tảng phim 18+ rất đa dạng và phong phú..

Tuy nhiên sau nhiều sự cố liên quan đến việc xóa bỏ và cập nhật mới của R18.  Nhiều tin đồn về vấn đề bất ổn gặp phải liên quan đến nội bộ. Không loại trừ các cuộc thanh trừng những nội dung phim 18+ không đạt tiêu chuẩn mà nền tảng phim nóng R18 đưa ra.

Nhiều người cho rằng có vẻ như R18 đang gặp khá nhiều khủng hoảng và khó khăn. Thế nhưng người hâm mộ cũng mong nền tảng này có thể sớm vượt qua và quay trở lại vị thế hàng đầu. Phục vụ người xem với những sản phẩm chất lượng.

Nền tảng phim 18+ R18 đóng cửa
R18 nền tảng phim 18+ hàng đầu Nhật Bản

Nhưng điều này không khả quan, bởi gần đây tình hình hoạt động của R18 có vẻ không ổn. Nền tảng này đã mạnh tay xóa bỏ hàng loạt các bộ phim 18+ của nhiều ngôi sao ăn khách. Kế đó là hàng loạt những động thái thay đổi phương thức sử dụng. Không bán thêm những nội dung phim mới, chỉ cho thuê giới hạn 7 ngày, không cho tạo tài khoản mới,…

Tuy nhiên, người xem chỉ cho rằng nền tảng R18 đang gặp phải sự cố  gì đó và  sẽ sớm cải thiện và hoạt động bình thường. Nhưng có vẻ như đây là điều không thể khi R18 đã chính thức lên tiếng tuyên bố Nền tảng phim nóng R18 đóng cửa từ ngày 24/10 tới đây.

Xem thêm: Fubuki – Cô nàng “hot girl” siêu năng lực trong One Punch Man

Thông báo chính thức về thời gian R18 đóng cửa hoàn toàn

Dự kiến thời gian R18 đóng cửa hoàn toàn

Thông tin chính thức về thông báo này đã được đăng tải công khai và cho biết. Nền tảng phim nóng hàng đầu Nhật Bản này sẽ ngừng bán các dịch vụ vào ngày 24/10 tới.

Dù những thành viên cũ đã có tài khoản đăng ký nhưng chỉ xem được những bộ phim cũ đã mua. Và điều quan trọng là những anh em “chưa kịp” đăng ký tài khoản đành ngậm ngùi chia tay. Việc không thể truy câp và tiếp tục theo dõi các bộ phim là điều sẽ diễn ra.

Theo thông báo được đăng tải thì hoạt động đóng cửa hoàn toàn nền tảng R18 diễn ra vào ngày 31/1/2023. Trang Web R18 sẽ không truy cập được nữa, bất kể người dùng có mua nội dung 18+ trước đó hay chưa.

R18 đóng cửa
Nền tảng phim R18 sẽ ngừng bán các dịch vụ vào ngày 24/10 tới

Như vậy anh em sẽ chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa để theo dõi lại lần cuối cùng những bộ phim huyền thoại mà anh em yêu thích. Có vẻ như với những anh em vừa mới biết đến hoạt động giải trí tại đây thì khá tiếc nuối.

Và sau khoảng thời gian đó thì R18 sẽ gần như biến mất hoàn toàn. Chắc chắn rằng không ai có thể truy cập vào nền tảng này nữa. Điều này cũng gây nhiều tiếc nuối cho người xem dù đã đoán trước được tình hình.

Sự tiếc nuối khi nền tảng phim 18+ hàng đầu Nhật Bản đóng cửa

Ngay sau khi thông tin về việc nền tảng phim 18+ Nhật bản R18 đóng cửa được lan truyền trên MXH. Trang chủ của R18 cũng đã thông tin đến người hâm mộ về hành trình 9 năm mang đến những bộ phim 18+ hấp dẫn.

R18 khẳng định trong 9 năm qua, nền tảng này chính là địa chỉ chia sẻ những nội dung tuyệt vời. Lời chia tay chính thức được công bố và website sẽ dừng hoạt động vô thời hạn. Tuy nhiên với những thành viên đã đăng ký và có điểm tích lũy. Người xem có thể làm đơn đổi điểm và hoàn tiền. Lưu ý hãy làm đơn ngay trước ngày R18 chính thức đóng cửa nhé!

R18 đóng cửa - kubet
Sự tiếc nuối khi nền tảng phim 18+ hàng đầu Nhật Bản đóng cửa

Đồng thời nền tảng này cũng không quên cảm ơn người hâm mộ đã đồng hành trong thời gian qua. Có vẻ như việc đóng cửa hoạt động của R18 là điều bất đắc dĩ đối với cả 2 bên. Tuy nhiên nhờ vào tình cảm của người hâm mộ trong suốt thời gian qua đã ủng hộ. Thành quả xây dựng lên website giải trí hiệu quả này cũng đã khiến tập thể quan lý R18 tự hào.

Hoàn tiền và đổi điểm cũng được coi là hoạt động tri ân cuối cùng dành cho khách hàng thân thiết. Hy vọng người tham gia sẽ được đảm bảo lợi ích chính đáng. Do đó anh em nếu có nhu cầu hãy nhanh chóng thực hiện nhé!

Xem thêm: Nạp thẻ garena- Những lưu ý để nạp thẻ nhanh chóng

Kết luận 

Nền tảng phim người lớn Nhật Bản R18 đóng cửa sau 9 năm qua hoạt động. Với những trải nghiệm tuyệt vời mà R18 để lại nhiều tiếc nuối trong lòng mỗi những người hâm mộ. Hãy theo dõi kubet để được cập nhật thêm nhiều tin tức nóng và hấp dẫn khác nhé!