Ngứa tai trái là điềm gì? Điềm báo cho các bạn biết trước tương lai

Khi mắt bạn bị giật liên tục là báo hiệu cho một vấn đề gì đó sắp sửa xảy ra. Đó có thể là điềm lành cũng có thể là điềm hung mà chúng ta không thể nào dự đoán trước được. Cũng giống như hiện tượng mắt giật, hiện tượng ngứa tai cũng dự báo cho bạn biết các vấn đề sắp sửa xảy ra. Vậy ngứa tai trái là điềm gì

Ngứa tai trái là điềm gì?

Với mỗi khung giờ khác nhau sẽ dự báo điềm khác nhau. Tuy nhiên với nhiều bạn không tin vấn đề này thì có thể coi đó là những vấn đề sinh lý thông thường. Còn ngược lại, các bạn có thể tham khảo bài viết ngay dưới đây để biết ngứa tay trái dự báo điềm gì nhé!

ngứa tai trái điềm gì
ngứa tai trái điềm gì

Nếu bạn bị ngứa tai trái vào các khung giờ khác nhau sẽ dự báo những điềm khác nhau. Những điềm này có thể liên quan đến cuộc sống, công việc hay chuyện tình cảm cá nhân của chính bản thân bạn mà bạn không thể nào biết trước được. Mỗi khung giờ khác nhau báo hiệu điềm khác nhau như sau:

Từ 23 giờ tối – 1 giờ sáng

Nếu bạn bị ngứa tai trong thời gian này rất có thể ai đó đang nhớ bạn đấy nhé. Bạn khó có thể dự đoán được đó là ai nhưng phần lớn là những người có cảm tình với bạn và cảm nắng bạn mà ngay chính bản thân bạn cũng không biết.

Từ 1 giờ – 3 giờ

Khi bị ngứa tai vào thời điểm này các bạn hãy chuẩn bị tâm thế cho một cuộc tranh luận sắp tới. Cuộc tranh luận này chắc chắn sẽ khiến các bạn tốn thật nhiều năng lượng.

Xem thêm: Ngứa tai phải là điềm báo gì?

Từ 3 giờ – 5 giờ

Hãy cẩn thận bạn sẽ bị mất tiền trong khoản thời gian này. Không nhất thiết là ra ngoài mới phải mất tiền mà kể cả ở nhà các bạn cũng có thể bị mất tiền.

Từ 5 giờ – 7 giờ

Có thể bạn sẽ có một cuộc hẹn bất ngờ trong khoảng thời gian này. Đó có thể là cuộc hẹn với một người bạn từ xa tới hay với người bạn cũ nào đó.

Ngứa tai trái nên đánh đề bao nhiêu
Ngứa tai trái nên đánh đề bao nhiêu

Ngứa tai trái là điềm gì vào chiều – tối

 • Từ 7 giờ – 9 giờ

Hãy sắp xếp công việc của mình để chuẩn bị cho một chuyến công tác xa nhà. Có thể đây là điềm báo tốt cho công việc của bạn.

 • Từ 9 giờ – 11 giờ

Điềm báo không tốt. Có thể bạn sắp gặp chuyện gì đó xui xẻo. Nếu cảm thấy bất an các bạn có thể lăn tràng hạt hoặc niệm “nam mô a di đà phật” nhiều lần.

 • Từ 11 giờ – 13 giờ

Niềm vui nhân đôi cho các bạn trong nhiều công việc khác nhau.

 • Từ 13 giờ – 15 giờ

Có quý nhân phù trợ, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

 • Từ 15 giờ – 17 giờ

Bạn sẽ được ai đó mời đi một chuyến du lịch. Hãy suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ tránh để mất cơ hội.

 • Từ 17 giờ  – 19 giờ

Cẩn thận nhé! Các bạn sẽ bị mất một số tiền nhỏ mà bạn không thể lường trước được.

 • Từ 19 giờ – 21 giờ

Một bữa ăn miễn phí được mới từ những người mà bạn yêu thương là điều gì đó rất tuyệt vời cho các bạn sau ngày dài làm việc đúng không.

 • Từ 21 giờ – 23 giờ

Rồi tất cả mọi chuyện sẽ qua thôi, không nên buồn vì chuyện quá khứ. Bạn sẽ nhận được một tin vui có liên quan đến bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống.

Ngứa tai trái tốt hay xấu
Ngứa tai trái tốt hay xấu

Vậy nếu nhảy mủi, hắt hơi điềm báo điều gì?

Ngứa tai trái có nên đánh đề không

Trong luận đề dân gian, bất cứ sự kiện nào xuất hiện đều có thể là một điềm báo may mắn cho bạn. Cụ thể như những giấc mơ hay sự xuất hiện của những sự kiện: đám cưới, đám ma,….

Ngứa tai trái là điềm gì cũng có thể là một điểm báo may mắn cho bạn chọn số đề. 

Luận đề dân gian, ngứa tai trái là điềm gì?

Ngứa tai trái bạn theo luận đề dân gian có thể đánh các số đề sau:

 • Ngứa tai trái liên tục: đánh 33
 • Ngứa tai trái vào buổi sáng đánh: 35, 53
 • Ngứa tai trái vào buổi chiều, tối: đánh  93, 39.

Đây là những con số được đánh giá là có liên quan đến các sự kiện ngứa tai trái hoặc khi bạn gặp các vấn đề về tai. Có thể sẽ là số đề may mắn hay một con só may mắn bất kỳ trong tham gia chơi các trò game online nào đó. 

Bạn không nên bỏ qua những gợi ý này để có được lựa chọn hấp dẫn. 

Tỷ lệ thắng luận đề dân gian 

Phương pháp luận đề dân gian dựa trên kinh nghiệm và yếu tố tự nhiên. Do đó, tỷ lệ thắng đề của phương pháp này có phần không quá cao. Song , vẫn có những trường hợp thắng lớn. 

Ngứa tai trái đánh đề bao nhiêu
Ngứa tai trái đánh đề bao nhiêu

Vậy, đánh tỷ lệ cược thế nào để đảm bảo số đề an toàn nhất. Câu trả lời là chọn tỷ lệ 50-50. Với bất cứ phương pháp luận đề dân gian hay luận đề cảm tính nào đều chỉ nên chọn tỷ lệ này. Đây là tỷ lệ cược vàng để giữ được con số đẹp nhất cho bạn. Đặc biệt là trong trường hợp đánh đề theo điềm: ngứa tai trái là điềm gì?

Kết luận

Như vậy, qua bài viết các bạn đã biết ngứa tai trái là điềm gì ứng với những khung giờ trong cuộc sống. Dựa vào những dự báo này các bạn có thể biết trước được những việc gì có thể xảy ra với mình. Ngứa tai trái thường sẽ báo hiệu tin vui trong cuộc sống. Ngoài ra để biết thêm nhiều tin tức về phong thủy và tâm linh trong đời sống thì hãy truy cập vào website này nhé: nhà cái kubet