LMHT: Lộ tin tức Riot Game làm lại các kĩ năng của Rell

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game đình đám được đông đảo game thủ tham gia “cày ngày cày đêm”. Tựa game đổi mới ngoạn mục với tất cả các kĩ năng làm lại của Rell được nâng cấp. Hãy cùng Kubet khám phá xem lần này thì vị tướng Rell sẽ được Riot nâng cấp như thế nào qua bài viết bên dưới anh em  nhé!

Nâng cấp kĩ năng làm lại của Rell

LMHT là tựa game này đặc biệt thu hút người chơi khi mỗi năm thường cho ra mắt từ 4-5 vị tướng mới. Các vị tướng cũng thường được nâng cấp cho phù hợp cùng tiến độ phát triển hiện tại của game. Hãng luôn muốn tạo nét chấm phá cho tựa game ăn khách Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). 

Nâng cấp kỹ năng vị tướng Rell
Nâng cấp khả năng vị tướng Rell

Nhiều người chơi đánh giá tốc độ ra mắt tướng mới này có phần nhanh hơn khá nhiều so với một số tựa game khác. Điều này nhanh chóng dẫn đến một hệ quả khác. Cụ thể, Riot Games phải thường xuyên nâng cấp một cách liên tục. 

Họ cần ra mắt những vị tướng ở khoảng thời gian trước đây sao cho thích hợp hơn. Đồng thời, đồ họa lẫn kỹ năng của nhân vật phải cùng hoàn thiện với các tiến độ phát triển của trò chơi. 

Nhân vật tướng được lựa chọn tiếp theo của Riot để nâng cấp có chính là tướng Rell. Các kĩ năng làm lại của Rell hứa hẹn thu hút được nhiều game thủ trong thời gian tới. 

Một số những kỹ năng nổi bật được làm lại của Rell

Kỹ năng mới của Rell khi nào ra mắt?

Một bài viết đã được đăng tải ở trên diễn đàn cách đây không lâu. Reddit đã tiết lộ về khả năng xuất hiện đợt làm lại của Rell. Tuy nhiên, họ đã phải gỡ bỏ nó một cách nhanh chóng ngay sau đó. 

Mặc dù vậy, người chơi đã nhanh tay lưu lại một số các kĩ năng làm lại của Rell. Họ cho rằng, những kỹ năng mới này sẽ trở thành những điểm mới vô cùng đáng để mong đợi.

Kỹ năng làm lại của Rell ra mắt?
Kỹ năng mới của Rell khi nào ra mắt?

Đầu tiên, anh em có thể xét đến là nội tại của tướng Rell. Nó sẽ có thể giúp cho vị tướng này có khả năng đánh cắp đến 5% giáp và cả kháng phép mà đối phương trang bị. 

Nội tại như thế này cũng có thể giúp cho Rell có khả năng gây thêm sát thương. Điều này tạo cho nhân vật Rell lượng giáp cùng kháng phép khó có thể xâm phạm được.

Tiếp theo, anh em có thể quan tâm đến chiêu E mới mà Rell sẽ có. Nó có  tên là Lực Hút Kinh Hoàng và có thể đạt được hiệu ứng khi liên tục. Hiệu ứng này có khả năng hút được toàn bộ đối thủ trong khoảng thời gian 3 giây. 

Xem thêm: Miss Fortune AP phiên bản 12.21 trong LMHT có nhiều thay đổi

Điểm nổi bật trong kĩ năng làm lại của Rell

Nếu như đối thủ vẫn còn nằm trong phạm vi tác động của chiêu Lực Hút Kinh Hoàng. Họ sẽ nhanh chóng bị làm cho choáng trong 1 giây và sẽ nhận phải một lượng nhỏ sát thương. Chính sức mạnh này là kĩ năng được làm lại đỉnh cao của Rell đáng để anh em chú ý.

Chiêu thức cuối mới được anh em quan tâm trong các kĩ năng được làm lại của Rell là phần kỹ năng đạt được thời gian hồi chiêu vô cùng ngắn. Rell có khả năng thu chiêu chỉ trong 8 giây thần tốc. Không những vậy, tuyệt chiêu này còn có khả năng thay đổi trạng thái lên xuống ngựa. Đặc biệt, con số này cũng sẽ được tăng lên khi được đứng gần các vị tướng đồng minh. 

Điểm nổi bật trong kỹ năng nâng cấp của Rell
Điểm nổi bật trong kĩ năng làm lại của Rell

Trong trạng thái cưới ngựa, tướng Rell có tuyệt chiêu “phi thân” và tấn công đôi thủ. Tuyệt chiêu này uy lực hơn khi Rell cóthêm khả năng “cướp” khiên. Khi ở trong trạng thái phải xuống ngựa, Rell cũng sẽ bị giảm thiểu ở tốc độ di chuyển. Rell sẽ được nhận thêm giáp cùng với khả năng kháng phép. 

Trong trạng thái xuống ngựa, các chiêu thức của Rell có thể làm đối thủ bị văng qua đầu. Sự nâng cấp lần này của Rell “vô tình” lộ diện đã làm nhiều game thủ đứng ngồi không yên

Tướng Rell sở hữu nhiều tuyệt chiêu cực đỉnh khiến người chơi cực kỳ hứng thú. Bởi Rell có thể giao tranh trực diện dù ở cấp độ ban đầu cùng với Lực Hút Kinh Hoàng. Bên cạnh đó, chiêu cuối của Rell được trông đợi nâng cấp lên quyền năng khống chế đối thủ.

Đánh giá kỹ năng nâng cấp của Rell

Tính đến thời điểm hiện tại, Riot Games vẫn chưa có động thái cụ thể về thời gian phát hành. Hãng vẫn đang trong quá trình hoàn thiện kế hoạch của đợt kĩ năng nâng cấp cho Rell. 

kĩ năng làm lại của Rell
Đánh giá kỹ năng nâng cấp của Rell

Việc nâng cấp tướng Rell dự định triển khai Tiền Mùa Giải 2023. Hiện nay, Riot vẫn chưa có động thái bật mí chính xác các thông tin. Người hâm mộ hy vọng là đợt remake lần này sẽ giúp Rell thêm hấp dẫn và cuốn hút hơn. Liên Minh Huyền Thoại cũng được thêm nhiều người chơi hơn nữa so với phiên bản hiện nay.

Xem thêm: Marvel’s Spider-Man 2 sẽ chính thức lộ diện vào năm 2023

Lời kết 

Anh em đừng lo ngại vì Riot vẫn chưa chính thức công bố bản nâng cấp Rell. Trong tương lai gần, anh em sẽ được khám phá kĩ năng làm lại của Rell ngay thôi. Hãy cùng Kuesports.net chờ đón những nâng cấp mới nhất từ game Liên Minh Huyền Thoại nhé!