Điềm báo dơi bay vào nhà tốt hay xấu ? Làm gì để tránh xui xẻo ?

Theo quan niệm dân gian, mỗi sự vật hiện tượng đều mang đến những ý nghĩa riêng. Vậy dơi bay vào nhà tốt hay xấu? Điềm báo mang đến cho gia đình là may mắn hay xui xẻo? Nên đánh những con số nào cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn? Nhà cái ku bet sẽ làm rõ điều đó dưới bài viết này nhé!

Dơi bay vào nhà là điềm báo gì?

Đối với nền văn hóa phương đông, dơi thường thấy được điêu khắc trên những vật dụng bằng gỗ. Nếu nói đơn giản thì nó sẽ mang đến điều tốt lành và may mắn. Nhưng đó chỉ là một phần nhỏ trong ý nghĩa của loài vật này mà thôi.

Còn đối với phương tây, khi nhắc đến dơi, người ta sẽ nghĩ ngay đến ma cà rồng. Đây là một trong những loại “ma hút máu người” thông qua những chiếc răng nanh dài và sắc nhọn. Chính vì vậy dơi cũng là loài vật khiến con người sợ hãi. Vậy nếu dơi bay vào nhà là điềm báo gì? Hãy tìm hiểu ngay các tình huống dưới đây!

Dơi bay vào nhà là tốt hay xấu

Dơi bay vào ban đêm

Nhiều người có cảm giác lo lắng khi không biết tại sao dơi lại bay vào nhà mình lúc đêm. Liệu có phải điều gì xấu sắp xảy đến hay không, dơi bay vào nhà tốt hay xấu? Câu trả lời cho bạn là không nhé! Đừng quá lo lắng làm gì cả.

Bởi ban đêm chính là khoảng thời gian mà dơi bay đi kiếm ăn. Đây cũng là đặc tính bình thường của loài vật này. Khi đuổi theo muỗi bọ, rất có thể bay lộn vào nhà của bạn. Vậy nên không có gì đáng ngại cả. Hãy bình tĩnh nhé!

Dơi bay vào ngày tết

Với người Việt ta, năm hết tết đến, những ngày đầu năm rất quan trọng. Vì thế từng hành động cử chỉ, lời nói đều phải hết sức thận trọng và chú ý. Bởi vì nếu không cẩn thận mà lỡ lời hay làm bể đồ ngày tết sẽ khiến gia đình bị giông. Cả năm xui xẻo.

Xem thêm: chó vào nhà là tốt hay xấu?

Vậy nên khi các con vật đến nhà vào dịp tết cũng là điều khiến gia chủ hết sức lo lắng và tò mò. Dơi là loài vật không được con người yêu thích bởi bề ngoài không mấy đẹp mắt lại có những truyền thuyết kỳ dị.

Nhưng đừng lo lắng gì cả, ngày tết dơi bay vào nhà bạn lại là điềm may, đại cát đại lộc. Năm mới gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn và thành công. Sức khỏe dồi dào, gia đình êm ấm, an khang thịnh vượng. Vì thế đừng vội đuổi chúng đi.

Dơi bay vào ngày tết

Dơi bay vào phòng ngủ

Phòng ngủ chính là nơi mà mỗi người thư giãn sau một ngày làm lụng mệt nhọc. Đây cũng chính là nơi đóng vai trò quan trọng trong mỗi gia đình. Vì thế khi tìm hiểu dơi bay vào nhà tốt hay xấu nhất là bay vào phòng ngủ thì lại càng quan trọng.

Điềm báo cho thấy, thời gian tới bạn và gia đình sẽ có một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc. Các thành viên trong gia đình thì hòa hợp và tương trợ lẫn nhau. Hãy quan tâm đến họ nhiều hơn; chăm sóc lẫn nhau để cuộc sống được vui vẻ như ý!

Dơi bay quanh nhà

Không may mắn như những trường hợp bên trên. Nếu như bạn thấy dơi bay vào trong nhà của mình mà không chịu đứng yên. Ngược lại cứ bay vòng quanh nhà thì hãy cẩn thận. Trong thời gian tới có thể sẽ diễn ra những sự việc đau buồn.

Nhất là đối với những gia đình đang có người ốm nặng thì càng phải chú ý hơn. Bởi đây là điềm báo cho sự tang tóc đau thương. Hãy chăm sóc người thân cẩn thận.

Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng bởi chưa chắc đây đã là điều chính xác 100%. Cũng có thể là loài vật này đang kiếm ăn nên đuổi theo các con mồi thì sao.

Dơi bay vào nhà làm tổ

Câu hổi dơi bay vào nhà tốt hay xấu đã được nhiều người quan tâm. Nhưng nếu dơi bay vào nhà làm tổ thì là điềm báo gì? Có vấn đề gì sẽ xảy đến với bạn và gia đình trong tương lai hay không?

Dơi bay vào nhà làm tổ

Dơi là loài vật ưa bóng tối nhưng trong nhận thức của người Hoa mà đến nay chúng ta cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Đó chính là dơi biểu tượng cho sự thịnh vượng may mắn. Hình 5 con dơi “ngũ phúc” chính là câu trả lời.

Vì thế thấy dơi vào nhà làm tổ đừng vội đuổi đi bạn nhé! Biết đâu chúng sẽ mang đến cho gia đình tài lộc và may mắn!

==> Còn trường hợp bướm bay vào nhà có điềm báo gì, mang lại may mắn hay xui xẻo?

Dơi bay quanh người

Đối với con người thì đây lại không phải điềm báo tốt lành gì. Bởi rất có khả năng chúng đang muốn thông báo cho bạn những khó khăn trong tương lai sẽ gặp phải. Trường hợp nếu thấy dơi bay quanh mình, hãy đề phòng những kẻ thân cận.

Rất có thể sẽ xuất hiện những hạng người tiểu nhân. Nhận sự giúp đỡ của bạn nhưng cuối cùng lại quay qua cắn ngược lại bạn. Đây quả là điều cần cẩn trọng.

Dơi bay vào nhà chết

Còn nếu bạn phát hiện dơi bay vào nhà mình nhưng lại bị chết thì cũng đừng quá bất ngờ. Chỉ là trong thời gian tới, nhớ cẩn trọng với sức khỏe của bản thân và những người xung quanh. Hãy chịu khó thăm khám bác sĩ để phát hiện và chữa trị kịp thời bạn nhé!

Dơi bay vào nhà đánh con gì?

Dơi bay vào nhà đánh con gì?

Bên cạnh việc giải đáp những thắc mắc liên quan đến dơi bay vào nhà tốt hay xấu. Nếu bạn muốn thử vận may; có thể áp dụng những kinh nghiệm mà các bậc tiền bối đi trước để thử nghiệm với những con số được cho là may mắn. Ví dụ:

  • Nếu thấy dơi bay vào nhà đánh ngay 15 và 51
  • Nếu dơi bay lượn quanh nhà thì đừng bỏ qua 36 và 63
  • Trường hợp dơi bay vào lại ra đánh 05 và 50
  • Nếu dơi bay vào nhà và chết thì đánh 45 và 54…

Mỗi trường hợp sẽ mang cho mình những con số may mắn khác nhau. Dù chưa được khẳng định nhưng bạn cũng có thể trải nghiệm. Chúc các bạn may mắn!