Tìm hiểu về bùa yêu ? Bùa yêu có tác hại như thế nào ?

Bạn đã từng nghe không ít câu chuyện liên quan đến bùa yêu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nó mang lại lợi ích và hậu quả gì. Vậy bùa yêu là gì? Cùng Kubet tìm hiểu về bùa yêu được làm và sử dụng như thế nào nhé!

Bùa yêu là gì?

Như bạn đã biết, bùa ngải là hình thức được các giáo phái sáng chế và sử dụng từ rất lâu rồi. Tuy nhiên không phải lúc nào bùa cũng được dùng theo đúng mục đích tốt đẹp, trừ tà diệt quỷ, chữa bệnh, giúp đỡ người khác như ban đầu.

bùa yêu là gì

Hiện nay có một số biến thể của bùa chú và bùa yêu thường được biết đến với công dụng thần thánh khiến người người ngưỡng mộ. Theo “lý thuyết” loại bùa này sẽ giúp người mà bạn dùng nó có cảm tình đặc biệt với bạn. Từ đó khiến cho hai người yêu nhau, có cảm giác quyến luyến không bao giờ muốn chia xa.

Với người cổ đại, bùa yêu thường được chế tạo từ những dược liệu với hương thơm quyến rũ. Nhờ vậy mà nó có thể thu hút được bạn tình và khiến cho người đó mê đắm bạn. Tuy nhiên bùa yêu cũng được chia làm nhiều loại khác nhau.

Xem thêm: Thiên linh cái là gì?

Bùa quyến rũ bạn tình

Nếu tìm hiểu về bùa yêu được biết đây là loại được chiết xuất từ cây cỏ, hương liệu. Thường nó sẽ khiến người ta mê đắm nhưng không làm hại đến người bị bỏ bùa. Các công thức để chế tạo cũng được tìm thấy rất nhiều trong sử sách và được truyền lại qua nhiều thế hệ.

Bùa yêu sử dụng để quyến rũ bạn tình

Thường thì loại này được chiết xuất từ những loài hoa có hương thơm đặc trưng như cánh hoa oải hương, rễ cây đàn hương… Chúng sẽ được ép để lấy tinh dầu và cho đối phương sử dụng. Đây là cách làm tương đối phổ biến.

Ngải – bắt người khác phải yêu

Ngoài ra những loại bùa ngải có công dụng bắt những người không quen biết hoặc họ không thích nhưng phải yêu mình đó chính là ngải yêu. Loại thứ hai sẽ dùng tà thuật để ếm bùa người nào đó. Hoặc dùng cử chỉ hành động để thôi miên. Cũng có đôi khi chỉ là uống phải một cốc nước do người đó đưa cũng đủ để dính bùa rồi.

Khiến cho họ yêu điên dại và không thể bỏ đi được. Nếu không sẽ trở thành người ngây dại, khờ khờ và không thể làm ăn được như trước nữa. So với cách trên thì cách làm này tương đối ác độc và nhẫn tâm làm hại người khác.

Tác dụng của bùa yêu

Rất nhiều người tỏ ra khá bất ngờ khi tìm hiểu về bùa yêu và biết được tác dụng không ngờ tới của loại bùa này. Thời gian đầu những người bị dính sẽ chủ động tìm đến người mà đã bùa họ. Dù bị ngăn cấm như thế nào đi chăng nữa thì họ vẫn sẽ tìm cách đến với người đã bùa họ.

Tuy nhiên chính bản thân người bị lại không hề hay biết. Lúc này cho dù có phải đối đầu với gia đình hay bất cứ chuyện gì thì lý trí của họ cũng đã không còn được bản thân kiểm soát. Chỉ một mực đòi tìm đến người kia.

bùa yêu có tác dụng gì

Nếu không được thỏa mãn thì sẽ dằn vặt không làm chủ được lời nói hành động. Họ đến với nhau và người bị bỏ bùa sẽ không bao giờ phản bội hay bỏ lại người đã thả bùa họ cả. Chỉ trừ khi nào người nhà tìm được thầy giỏi phá bùa mới có thể trở lại bình thường. 

Trường hợp bị ngăn cấm nhưng gia đình không biết và không tìm được thầy giải thì người đó sẽ điên loạn. Không còn nhận thức và sống vất vưởng ngày này qua ngày khác.

Có rất nhiều loại bùa yêu khác nhau. Công dụng và mức độ nguy hiểm cũng khác. Có một loại vô cùng nguy hiểm đó là bùa được làm thành từ sợi tóc. Bởi khi có 1 người chết, người còn lại chắc chắn cũng sẽ chết theo. Vì vậy cần cảnh giác.

Những dấu hiệu người trúng bùa yêu

Bỏ bùa yêu là điều không ai muốn bản thân bị dính phải. Tuy nhiên bạn cũng cần phải cảnh giác vì biết đâu một ngày người thân hay bạn bè của mình có những dấu hiệu nào đó cần sự giúp đỡ thì phải làm sao.

  • Bạn đang có một gia đình hạnh phúc. Bỗng nhiên hai vợ chồng thường xuyên cãi vã lục đục mà không có lý do rõ ràng. Hãy cẩn thận và tìm đến thầy ngay
  • Trường hợp đang yêu nhau tình cảm hết sức tốt đẹp nhưng bỗng nhiên người yêu chia tay mà không hiểu vì sao. Đó cũng có thể là một biểu hiện cho thấy người chồng hoặc vợ đã bị bỏ bùa
  • Tìm hiểu về bùa yêu sẽ thấy có loại bùa được làm bằng máu kinh. Loại này vô cùng thâm độc khiến cho người chồng bạn bị thay đổi tính nết thất thường, sức khỏe suy giảm, thường hay tìm đến gái làng chơi… Hãy cẩn thận vì loại bùa này có thể nguy hiểm đến tính mạng…

Cách phòng tránh bị bỏ bùa yêu 

Dù là không mong muốn điều này xảy ra nhưng cuộc sống luôn tạo cho chúng ta nhiều sự bất ngờ khó đoán. Bởi vậy, thay vì đợi tới lúc bị dính bùa thì bạn nên tìm cách phòng tránh sẽ là điều đúng đắn hơn. Sau đây là những biện pháp để tránh dính phải bùa yêu:

Khi bạn đến những nơi như ở vùng núi hoặc những miền sâu thẳm…Bạn nên mang theo bên mình một vật mang tính âm. Có thể là một ít tỏi hoặc phân ngỗng phơi khô những thứ này có tính âm rất cao. Bởi theo nguyên lý thì âm chống âm.

Cảnh giác khi tiếp xúc với người lạ, nếu khi lúc uống trà mà tách trà lạnh toát thì tuyệt đối không đụng vào. Còn những khi được mời uống trà, uống nước hay những thức uống khác hãy nhìn vào ly. Nếu không thấy đáy hoặc không phản lại hình ảnh mình thì có thể là nước đã được cho thuốc ngải. 

Hãy đề phòng không cho người khác biết ngày sinh tháng đẻ của mình. Bởi điều tiên quyết để chuốt ngải là biết được tên tuổi và ngày sinh của người đó. Nếu khi đi ngoài đường thì hạn chế bắt chuyện cũng nhưng không để người khác chạm vào mình. 

Bạn cũng không nên chủ động giao tiếp với những người lạ; nhất là khi bạn đi làm hoặc đi công tác ở vùng núi, nơi có những dân tộc thiểu số sinh sống. Biết đâu bạn lại bị ai đó nhắm tới thì sao…

Hãy cẩn thận sẽ không bao giờ là thừa. Chúc các bạn may mắn!

Xem thêm: duyên âm là gì? Cách hóa giải