Siêu phẩm Undecember là một trong những tựa game hành động nhập vai được đánh giá rất cao với phong cách hack & slash. Liệu rằng siêu phẩm game hành động nhập vai này có thật sự ấn tượng như lời đồn hay không, hãy cùng Kubet khám phá những thông tin thú vị về Undecember qua bài viết sau nhé!

Khám phá siêu phẩm Undecember

Khám phá siêu phẩm Undecember
Khám phá siêu phẩm Undecember

Undecember có cốt truyện kể về sự khai sinh của ánh sáng tượng trưng cho 12 vị thần khác nhau để tạo ra sự sống. Khi đó 12 vị thần này đã cùng hợp sức để tạo ra Traum, cùng nhau sinh sống hòa bình giữa các dòng tộc ánh sáng khác.

Cuộc sống cứ thế tiếp diễn trong Undecember, hậu duệ của 12 vị thần ánh sáng vẫn luôn sống hoà bình với nhau. Cho đến một ngày nọ sự xuất hiện của sinh vật Evil God Serpens đã đảo lộn hoàn toàn cuộc sống bình yên của vùng đất này.

Từ đó câu chuyện của Undecember đã thực sự bắt đầu, người chơi sẽ đóng vai chiến binh có nhiệm vụ chống lại sinh vật tàn ác Evil God Serpens. Sự lựa chọn và sinh tồn của người chơi sẽ là kết quả cho sự sống của dân cư Undecember và những người bạn đồng hành của mình.

Đánh giá về cốt truyện của tựa game nhập vai Undecember

Siêu phẩm Undecember có cốt truyện khá tương đồng với những tựa game nhập vai hiện nay. Tuy nhiên trò chơi này đã lồng ghép thêm nhiều yếu tố đồ hoạ hấp dẫn và cốt truyện phức tạp để gây tò mò cho người chơi.

Nhìn chung, cốt truyện của Undecember xoanh quanh quá trình 12 vị thần ánh sáng đã tạo ra thế giới. Mọi chuyện sẽ diễn ra đúng theo quỹ đạo của Undecember cho đến khi vị thần thứ 13 xuất hiện trong vai phản diện.

cốt truyện của tựa game nhập vai Undecember
Cốt truyện của tựa game nhập vai Undecember

Chính vai phản diện này đã thay đổi cục diện game, nung nấu tinh thần chiến đấu của các chiến sỹ Undecember. 12 vị thần buộc phải hợp sức với nhau để tiêu diệt kẻ phản diện và mở ra một cánh cửa mới cho thế giới của mình nếu không muốn diệt vong.

Mặc dù cốt truyện có phần hấp dẫn và có nội dung sinh động nhưng nhưng nhiều game thủ vẫn đánh giá rằng cốt truyện Undecember khá cũ, nhàm chán. Tuy nhiên vì đây là một trong những tựa game thiên về thể loại hack and slash nên anh em không cần quá khắc khe với nội dung bên trong của Undecember.

Xem thêm : Game giả lập Mèo Stray mới ra mắt

Những tính năng nổi bật của siêu phẩm Undecember là gì?

Những tính năng nổi bật của siêu phẩm Undecember
Những tính năng nổi bật của siêu phẩm Undecember

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của siêu phẩm game nhập vai Undecember. Liệu rằng trò chơi này sẽ mang đến cho anh em những trải nghiệm mới mẻ như thế nào, cùng Kubet khám phá nhé!

Tính năng phát triển nhân vật trong Undecember

Tính năng phát triển nhân vật trong Undecember
Tính năng phát triển nhân vật trong Undecember

Tính năng phát triển nhân vật trong siêu phẩm Undecember là một trong những điểm đến mong chờ nhất của siêu phẩm game này. Nhờ có lối chơi ấn tượng và khả năng tiêu diệt cùng lúc nhiều kẻ thù mà người chơi có thể dễ dàng tận dụng hết năng lực của nhân vật trong game.

Bên cạnh đó hệ thống tăng trưởng điểm của người chơi sẽ cho phép anh em tự xây dựng nhân vật của riêng mình. Trò chơi này không có sự giới hạn về trang bị, lựa chọn kiểu chiến đấu tự do và càng không class bất cứ nhân vật nào cố định.

Điều này có nghĩa là khi bất cứ nhân vật nào được tạo ra trong Undecember cũng sẽ dễ dàng có sự thay đổi. Anh em có thể trang bị kỹ năng cho nhân vật của mình hoặc kết hợp sức mạnh, nâng cấp nhân vật thông qua việc chiến đấu, thu thập hiện vật…

Xem thêm : Game kinh dị Việt Nam – Thần Trùng

Tính năng kết hợp vô tận trong Undecember

Tính năng kết hợp vô tận trong Undecember
Tính năng kết hợp vô tận trong Undecember

Skill và Link Rune trong siêu phẩm Undecember là cấp bật phân loại Rune. Người chơi có thể dễ dàng nhìn thấy sự hỗ trợ của các Link Runes cho Skill Rune trong một không gian đặc biệt có tên gọi là Rune Cast với các cấp độ riêng biệt.

Tính năng kết hợp vô tận trong game đã mang đến cho người chơi rất nhiều lợi ích thú vị. Ngoài ra anh em cũng có thể gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình theo cách riêng và lối chiến đấu của riêng mình trong Undecember.

Xem thêm : Cốt truyện game Genshin Impact mới update 2.5

Tính năng tự do lựa chọn kiểu chiến đấu trong Undecember

Tính năng tự do lựa chọn kiểu chiến đấu trong Undecember
Tính năng tự do lựa chọn kiểu chiến đấu trong Undecember

Với nội dung và kịch bản đa dạng, người chơi có thể dễ dàng lựa chọn nội dung chiến đấu trong siêu phẩm Undecember với 5 kiểu:

  • Kiểu chiến đấu Acts: Đây là kiểu chiến đấu cơ bản và tập trung vào kịch bản chính của trò chơi, không có quá nhiều sự thay đổi với cốt truyện.
  • Kiểu chiến đấu Chaos Dungeon: Kịch bản chiến đấu theo nội dung kết thúc có sẵn sau khi người chơi đã hoàn thành tất cả cả các kịch bản chính của Undecember.
  • Kiểu chiến đấu Boss Raid: Đây là kiểu kịch bản chiến đấu mà người chơi sẽ được khai thác chặng đường của mình khi hợp tác và chiến đấu cùng với 8 người chơi khác.  
  • Kiểu chiến đấu Crusade of Glory: Kịch bản chiến đấu PvP với nội dung đơn giản, chiến đấu solo giữa những người chơi với nhau.
  • Kiểu chiến đấu Guild: Kịch bản chiến đấu tối đa 50 thành viên để có thể tranh quyền với nhau và nhận những quyền lợi Buff Bang hội hấp dẫn trong Undecember.

Lời kết thúc

Bên trên là những thông tin chi tiết về nội dung và các tính năng thú vị mà kubet đã thu thập được của siêu phẩm Undecember. Đây chắc chắn là một trong những tựa game thuộc thể loại hành động nhập vai hack & slash ấn tượng mà anh em không nên bỏ qua!