Đặc Vụ 21 của Valorant sắp ra mắt với những kỹ năng ấn tượng

Đặc Vụ 21 của Valorant sắp ra mắt là sự kiện khiến cho các fan của Riot Games vô cùng mong chờ. Liệu rằng trong roster chính thức của Valorant sắp tới nhân vật nào sẽ tiếp tục chiếm được sự quan tâm của người chơi? Đặc Vụ mới của Valorant sẽ có những kỹ năng gì ấn tượng, hãy cùng Kubet tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Riot Games mấp mé về việc ra mắt Đặc Vụ 21 của Valorant

Ở khu tập bắn PBE, người chơi sẽ nhận được thông báo và các manh mối nhỏ tiết lộ về danh tính của Đặc Vụ thứ 21. Đặc Vụ này có mật danh là Varun Batra, kẻ chiếm giữ nguồn sức mạnh mới của Legion.

Có thể thấy rằng nhà sản xuất Riot Game luôn biết cách khiến người chơi tò mò từ việc tung hints cho đến các teasers bật mí. Trước khi một Đặc Vụ ra mắt người chơi luôn được nghe nhiều thông tin khác nhau về Đặc Vụ mới.

Đặc Vụ 21 của Valorant
Riot Games mấp mé về việc ra mắt Đặc Vụ 21 của Valorant

Để có thể đoán được chính xác danh tính Đặc Vụ 21 của Valorant buộc lòng anh em phải thu thập các thông tin nhỏ lẻ từ: Kỹ năng nhân vật, lai lịch, vị trí trong đội hình, tiềm năng của nhân vật… và tất cả sẽ được bật mí, chia sẻ ngay bên dưới, cùng Kubet khám phá nhé!

Xem thêm: Bộ kĩ năng mới của nữ tướng Syndra bộc phá sức mạnh Nữ Chúa Bóng Tối

Đặc Vụ 21 của Valorant là ai?

Nhà sản xuất hiện vẫn chưa đưa ra những công bố chính thức về Đặc Vụ số 21 của Valorant. Tuy nhiên với những bật mí từ các sự kiện trong game, người chơi đã có được một số thông tin cơ bản về danh tính của nhân vật này.

Nhân vật bí hiểm của Valorant sẽ có cái tên Varun Batra. Đây là nhân vật nắm giữ sức mạnh chính của Legion. Theo cốt truyện của Valorant thì đặc vụ của Legion sẽ có rất nhiều điểm khác biệt với các đặc vụ Valorant đến từ Omega Earth. 

Đặc Vụ 21 của Valorant là ai
Varun Batra là nhân vật nắm giữ sức mạnh chính của Legion

Hiện tại, Riot Game vẫn chưa khai thác game về cốt truyện của thực thể Omega Earth. Trong thời gian gần đây hãng chỉ mới đưa ra một số thông tin ngắn về thực thể này. Trong thời gian tới người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều hơn nữa ở các phân cảnh Omega Earth. 

Trong đoạn phim ngắn Shattered và sự kiện ra mắt map Pearl, hành tinh song song này đã dần được khai phá nhiều hơn. Các Đặc Vụ Omega của Valorant từ lâu luôn phải ở trong vai phản diện, tuy nhiên sự thật vẫn còn rất nhiều điều ẩn giấu đằng sau.

Có thể thấy rằng Đặc Vụ 21 Valorant sẽ là một nhân vật khá mạnh khi có trong tay nguồn sức mạnh Legion. Nó khiến nhiều người tin rằng nhân vật này sẽ là cầu nối giữa Omega Earth và Alpha Earth, hai thực thể thế giới song song.

Đặc Vụ 21 của Valorant là người như thế nào?

Danh tính của đặc vụ thứ 21 là một thành viên thuộc REALM đến từ Alpha Earth. Nhân vật này là một chuyên gia đồ cổ của lực lượng đặc nhiệm Quốc gia chuyên giám định và thu hồi các cổ vật đến từ chợ đen.  

Bên cạnh đó người chơi cũng nhiều lần đồn đoán rằng nguồn gốc của đặc vụ thứ 21 đến từ Ấn Độ. Lý do là bởi vì các manh mối cùng các biểu tượng được tìm thấy ở máy chủ PBE đều hướng đến các manh mối này.

Đặc Vụ 21 của Valorant
Nhiều đồn đoán rằng nguồn gốc của đặc vụ thứ 21 đến từ Ấn Độ

Sự ảnh hưởng của Valorant ở khu vực châu Á và sự ra đời của một thành viên đến từ vùng đất này là điều không quá ngạc nhiên. Một trong những giả thuyết thuyết phục nhất về nguồn gốc Ấn Độ của nhân vật này đó chính là biểu tượng bàn tay Hamsa trên tấm bảng ở phòng tập.

Xem thêm: The sims 4 miễn phí trải nghiệm tựa game giả lập trí giá 40 USD

Những kỹ năng mà Đặc Vụ 21 được trang bị

Đặc Vụ 21 của Valorant là một trong những nhân vật được trong trời nhất với các dự đoán về bộ kỹ năng ấn tượng. Varun là một cái tên gắn liền với đạo Hindu có nghĩa là đại dương bao la. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nhân vật mới sắp ra mắt của Valorant thuộc hệ thuỷ và sử dụng các chiêu thức liên quan đến nước. Có thể thấy rằng trước đó trong lịch sử Valorant cũng đã có nhiều nhân vật với bộ kỹ năng liên quan đến nguyên tố.

kỹ năng của đặc Vụ 21 của Valorant
Những kỹ năng mà Đặc Vụ 21 được trang bị

Trong đó điển hình nhất phải kể đến nhân vật Phoenix của Phoenix với bộ kỹ năng lửa ấn tượng. Nhân vật Jett với kỹ năng bay lượn, điều khiển, chi phối năng lượng của không khí hay nhân vật Sage với bộ kỹ năng thổ thần thánh, ấn tượng.

Vị trí đội hình mà Đặc Vụ 21 của Valorant đảm nhiệm

Hiện tại đội hình của Valorant đang có 6 đặc vụ khởi đầu, 5 đặc vụ khởi tranh, 4 đặc vụ ở vị trí hậu vệ và 4 đặc vụ kiểm soát. Để có thể tạo ra một đội hình cân bằng Riot Game buộc phải cho đặc vụ thứ 21 nằm ở vị trí kiểm soát.

Thêm một nghi vấn nữa có thể khẳng định ảnh cho vị trí bên trên của đặc vụ thứ 21 đó là khả năng smoke. Kể từ khi đặt vụ Astra ra mắt vào tháng 3/2021 thì vẫn chưa có đặc vụ nào có khả năng smoke đặc ở vị trí kiểm soát.

đặc Vụ 21 của Valorant
Vị trí đội hình mà Đặc Vụ 21 của Valorant đảm nhiệm

Xem thêm: Game giả lập Stray – Game nhập vai mèo làm mưa làm gió bảng xếp hạng 2022v

Lời kết thúc

Bên trên là những thông tin thú vị về Đặc Vụ 21 của Valorant và những kỹ năng và vị trí của nhân vật này trong Valorant. Chắc chắn đây sẽ là một nhân vật tiềm năng hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm ấn tượng với bộ kỹ năng mới toanh!