Tử vi luôn ẩn chứa những bí ẩn về số mệnh con người mà ai trong chúng ta cũng muốn biết, cũng muốn khám phá ra nó. Mỗi con giáp mang trong mình một đặc trưng tính cách nổi bật và khác biệt nên tử vi chắc chắn sẽ khác nhau qua mỗi năm.

Trong năm Canh Tý 2020 vận hạn của 12 con giáp sẽ như thế nào? ai sẽ gặp thời, ai sẽ gián đoạn, khó khăn? Hãy cùng nhà cái uy tín Kubet tìm hiểu xem bói tử vi 2020 để hiểu rõ và nắm được vận mệnh của bản thân bạn trong năm 2020 này bạn nhé.

Xem bói tử vi 2020 để nắm được vận mệnh của bản thân trong năm 2020
Xem bói tử vi 2020 để nắm được vận mệnh của bản thân trong năm 2020

Tổng quan về năm 2020 Canh Tý

Năm Kỷ Hợi vừa qua được coi là năm an nhàn và thư thái đối với 12 con giáp. Tới năm Canh Tý 2020 mọi việc sẽ tích cực, năng động hơn. Tý là con giáp đầu tiên trong 12 con giáp, là biểu tượng của sự thật thà, tốt bụng.

Năm Canh Tý 2020 có thiên can Canh thuộc Kim, địa chi Tý thuộc Thủy và mang mệnh năm là Bích Thượng Thổ. Bích Thượng Thổ là đất mái nhà có ý nghĩa là che chắn, bảo vệ. Tất cả đều là dấu hiệu tốt lành cho một năm khởi vận mới.

Vận mệnh 12 con giáp sẽ thay đổi theo từng năm dựa trên các phương diện ngoại giao, sự nghiệp, làm ăn, tài vận, tình cảm, sức khỏe… Thông qua luận giải tử vi 12 con giáp 2020, các chuyên gia đưa ra nhận định những tuổi hợp và không hợp với năm này. Cụ thể:

  • Năm 2020 hợp với tuổi nào? Những tuổi phù hợp năm 2020 tài vận hanh thông, tình cảm đời sống đi lên gồm những người sinh năm 1970, 1988, 1986, 1979, 1994, 1995.
  • Những tuổi không phù hợp năm 2020 gặp nhiều khó khăn vất vả là 1989, 1993, 1982, 1979.
Canh Tý 2020 được coi là năm bản lề chuyển đổi đại vận
Canh Tý 2020 được coi là năm bản lề chuyển đổi đại vận

Xem bói tử vi 2020 qua những yếu tố nào?

Theo sao chiếu mệnh

Sao chiếu mệnh sẽ chia theo nam mạng và nữ mạng. Mỗi năm, nam hoặc nữ tuổi nào sẽ có sao chiếu mệnh riêng cho tuổi đó. Theo đó, dựa vào vòng luân chuyển của Cửu Diện Niên, ta sẽ biết được sao chiếu mệnh của mình trong năm từ đó có dự đoán về công danh, tài lộc, tình yêu.

Xem thêm: tuổi Quý Hợi xây nhà năm 2020 có tốt không?

Theo sao hạn

Các sao hạn bao gồm: Diêm Vương, Thiên La, Địa Võng, Toán Tận, Thiên Tinh, Ngũ Mộ, Huỳnh Tuyền, Tam Kheo. Mỗi tuổi  mỗi năm sẽ bị sao hạn khác nhau. Dựa vào ý nghĩa mỗi sao hạn sẽ luận giải được những khó khăn sắp xảy đến. Khi đó người ta thường tìm cách đề phòng và giải hạn.

Theo lá số tử vi

Lá số tử vi giúp xác định được sao an tại các cung trên lá số. Dựa vào đặc điểm, tính chất riêng của mỗi sao đó mà phân tích tử vi năm 2020, tử vi trọn đời cho mỗi tuổi.

Theo vận niên

Là mối quan hệ giữa thiên can – địa chi của 12 con giáp với năm Canh Tý. Thiên can Canh năm Canh Tý 2020 với hàng can của 12 con giáp có các mối quan hệ Hợp – Bình Hòa – Xung – Khắc. Còn xem địa chi Tý của năm 2020 với hàng chi của 12 con giáp thì ta dựa vào bộ Nhị Hợp – Tam hợp – Lục xung – Thái Tuế.

Xem bói tử vi 2020 cho 12 con giáp

Theo nhiều thông tin trên các trang web phong thủy cho thấy Canh Tý 2020 được coi là năm bản lề chuyển đổi đại vận sẽ giúp 12 con giáp đại thắng thành công. Những sự kiện xảy ra trong năm và con người trong năm Bích Thượng Thổ cũng có xu hướng ôn hòa hơn.

Tử vi tuổi Tý

Xem vận mệnh năm 2020 tuổi Tý cho thấy một số cơ hội tuyệt vời sẽ đến với bạn nhưng hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn có đón nhận hay không. Năm 2020 tuổi Tý phải thận trọng hơn đặc biệt là về sức khỏe và các mối quan hệ.

Xem bói tử vi 2020 cho người tuổi Tý
Xem bói tử vi 2020 cho người tuổi Tý

Tử vi tuổi Sửu

Năm 2020 với người tuổi Sửu là năm khá may mắn. Tài sản sẽ tăng lên hoặc rất thuận lợi trong các kỳ thi và học tập. Tuy nhiên, trong năm 2020 tuổi Sửu cần để ý vấn đề sức khỏe.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình cuộc sống của người tuổi Dần trong năm 2020 sẽ cầu được ước thấy. Trong công việc cũng như cuộc sống. tình cảm năm Canh Tý tuổi Sửu đều có được những bước phát triển mới.

Tử vi tuổi Mão

Xem bói tử vi 2020 cho người tuổi Mão dự đoán bạn sẽ phải chịu đựng những tiếng lạ, tranh chấp, cản trở trong việc kiếm tiền và nhiều bệnh tật hoặc tai nạn khác. Có sao xấu chiếu mệnh nên sự nghiệp và tài lộc của bạn sẽ suy giảm rất nhiều.

Tử vi tuổi Thìn

Nhìn chung tuổi Thìn trong năm mọi sự đều hanh thông thuận lợi bởi có một số ngôi sao ảnh hưởng đến vận mệnh theo hướng tích cực. Sự nghiệp có những bước tiến mới. Về tình duyên, gia đạo đều êm ấm. Bạn nên tận dụng sự may mắn để tìm kiếm cơ hội mới và làm những điều bạn chưa từng nghĩ đến.

Tử vi tuổi Tỵ

Dự đoán rằng mọi thứ sẽ dễ dàng hơn trong năm nay so với những năm trước. Người tuổi Tỵ trong năm Canh Tý nổi bật là con đường tình duyên có nhiều biến chuyển, khởi sắc. Sự nghiệp cũng nhận được may mắn trở nên thuận lợi hơn.

tử vi tuổi tỵ

Tử vi tuổi Ngọ

Năm 2020 với người tuổi Ngọ có thể là một năm đầy thách thức. Có tính xung đột giữa Tý – Ngọ nên bạn cần cảnh giác hơn bình thường. Còn có một số ngôi sao không may mắn chiếu đến tuổi của bạn. Bạn nên giữ một nhịp độ sống bình thường, không nên đưa ra bất kỳ quyết định, thay đổi lớn nào.

Tử vi tuổi Mùi

Sẽ là một năm có nhiều vận may bị chi phối bởi những ảnh hưởng tiêu cực của các ngôi sao. Bạn có thể sẽ có một năm sẽ khó khăn nhưng nhờ cung đào hoa nở rộ mà bạn sẽ có được nhân duyên tốt trong năm này.

Tử vi tuổi Thân

Sự nghiệp trong năm 2020 của người tuổi Thân sẽ xuất hiện quý nhân phù trợ nên khó khăn nào cũng có thể vượt qua nhanh chóng. Xem bói tử vi 2020, người tuổi Thân  nhờ may mắn về cung tài lộc nên ít phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu năm 2020 dự báo rằng đây sẽ là một năm đáng kinh ngạc đối với người tuổi Dậu nhờ những ảnh hưởng chiêm tinh tích cực của các ngôi sao. Bạn có thể mong đợi một năm sẽ cực kỳ may mắn trong tất cả các lĩnh vực cuộc sống.

tử vi tuổi dậu năm 2020

Tử vi tuổi Tuất

Canh Tý 2020 được xem là thời điểm mà người tuổi Tuất vượt qua được “nút thắt cổ chai” (thời gian khó khăn về vận mệnh) nhờ thế mà tài lộc ùn ùn kéo tới, việc gì cũng hanh thông thuận lợi.

Tử vi tuổi Hợi

Sau một năm 2019 đầy khó khăn, cuối cùng may mắn của người tuổi Hợi cũng tới trong năm Tý 2020. Bạn sẽ rất may mắn trong việc kiếm tiền. Sự nghiệp cũng sẽ có nhiều điềm báo tốt thăng quan tiến chức. Đường tình duyên cũng nhiều khởi sắc hơn.

Lời kết

Xem bói tử vi 2020 cho 12 con giáp được xây dựng dựa trên những phương pháp khoa học thực tiễn kết hợp với triết lý Kinh Dịch và nhiều quy luật âm dương, ngũ hành, can chi… Năm mới Tân Sửu 2021 cũng sắp tới, bạn đọc quan tâm nên tìm hiểu thêm về xem mệnh năm 2021 để biết các khía cạnh xảy ra của mỗi người trong năm mới và có sự chuẩn bị kĩ càng để đón nhận tài lộc; may mắn cũng như cả những thử thách.