Tử vi của gia chủ tuổi Kỷ Mùi năm 2020

Theo quan điểm phân tầng quan hệ gia đình của người Việt Nam, người đàn ông chính là trụ cột và nền móng của một ngôi nhà. Do đó, trong luận đề tập trung vào việc động thổ, xây nhà, chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu tử vi cơ bản của gia chủ nam mạng tuổi Kỷ Mùi trước khi xem xét việc tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2020 có hợp mệnh hay không qua bài viết phong thủy tại trang chủ Ku bet sau đây.

Nam mạng cầm tinh Kỷ Mùi năm 2020 sẽ lành ít dữ nhiều chiếu theo phong thủy
Nam mạng cầm tinh Kỷ Mùi năm 2020 sẽ lành ít dữ nhiều chiếu theo phong thủy

Hợp mệnh hay khắc mệnh

Theo lá số tử vi, nam mạng sinh năm Kỷ Mùi 1979 có ngày sanh từ: 28/01/1979 đến 15/02/ 1980), mệnh Thiên thượng Hỏa tức Lửa lên trời, Tướng tinh Con Rái Cá – Xích đế cô quạnh. Nam mạng Kỷ Mùi có phẩm cách tốt, cương trực, ngay thẳng tuy nhiên đây là con dao hai lưỡi nếu gia chủ biết không kiềm chế lời ăn tiếng nói, khiến đối phương tổn thương và mối quan hệ bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, xét về mặt tốt, nam mạng Kỷ Mùi là người nghĩa khí, hết mình vì bạn bè và được mọi người xung quanh yêu mến do đó nam mạng Kỷ Mùi thường có cuộc sống vui vẻ, êm đềm và nhiều quý nhân phù trợ. Vậy tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2020 có hợp mệnh không?

Những phẩm chất này sẽ giúp gia chủ nam mạng Kỷ Mùi gặp nhiều thuận lợi trong việc đưa ra quyết định, nhất là những quyết định mang tính chất đại sự như động thổ, cất nhà. Tuy nhiên, phong thủy là điều mà gia chủ không để xoay chuyển mà chỉ có thể tuân theo, chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây tuổi 1979 làm nhà năm nào đẹp nhất và năm 2020 xây nhà liệu có hợp không?

Tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà cần phải xem xét tổng hòa các yếu tố phong thủy
Tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà cần phải xem xét tổng hòa các yếu tố phong thủy

Xem vận hạn

Theo các chuyên gia về tử vi phong thuỷ, việc làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa phải được xem xét dựa trên ba yếu tố chính là Tam Tai, hoang ốc hay Kim lâu. Chỉ cần phạm phải một trong ba, gia chủ nam mạng tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2020 buộc phải cân nhắc lại quyết định của mình.

Cụ thể đối với gia chủ tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2020, về hạn Tam tai, gia chủ nam mạng tuổi Kỷ Mùi cần tránh các năm tam tai gồm năm Tỵ, năm Ngọ và năm Mùi. Năm 2020 là năm Canh Tý do đó có thể loại trừ yếu tố Tam Tai.

Về hạn Kim Lâu, theo tính toán thì gia chủ nam mạng sinh năm 1979 sẽ phạm phải Kim lâu tử – tức bản thân gia chủ sẽ không ảnh hưởng gì nhưng xui xẻo sẽ vận vào con cháu (tử), một là khó nuôi, hai là ốm đau triền miên hoặc gia đạo phụ tử không thuận hòa.

Xem thêm: Bình Ngọ làm nhà 2020 có tốt không?

Về hạn Hoang ốc, năm 2020 nam mạng Kỷ Mùi phạm cung xấu, tức nếu vẫn tiến hành làm nhà, thì vật nuôi, gia súc trong nhà sẽ đổ bệnh, thậm chí chết hàng loạt ảnh hưởng đến việc làm ăn của gia chủ nếu gia chủ theo nghiệp chăn nuôi.

Nam mạng tuổi Kỷ Mùi nghề nghiệp chăn nuôi xây nhà năm 2020 có thể gặp nạn lớn
Nam mạng tuổi Kỷ Mùi nghề nghiệp chăn nuôi xây nhà năm 2020 có thể gặp nạn lớn

Làm sao nếu Tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2020 không hợp?

Như vậy, chúng ta đã được câu trả lời cho thắc mắc gia chủ tuổi Kỷ Mùi làm nhà năm 2020 có nên hay không. Vậy nếu năm Canh Tý 2020 là năm kỵ xây nhà của nam mạng sinh năm 1979 thì gia chủ phải làm sao. Ngoài phương án xem xét dời kế hoạch xây nhà sang một năm khác thích hợp hơn, gia chủ có thể xem xét thêm việc “mượn tuổi” để tiến hành các thủ tục động thổ.

Theo các chuyên gia phong thủy, những mệnh tuổi mà gia chủ tuổi Kỷ Mùi có thể cân nhắc “mượn tuổi cất nhà 2020” bao gồm 1954 (Giáp Ngọ); 1962 (Nhâm Dần); 1978 (Mậu Ngọ);1990 (Canh Ngọ). Những người được lựa chọn cho gia chủ mượn tuổi thường là các lão niên có phẩm cách tốt; gia đạo êm ấm; học thức uyên bác hoặc những người trẻ tuổi nhưng trí lực song toàn, hiểu biết sâu rộng và có học vấn tốt.

Ngược lại, phải tránh tuyệt đối những người có sức khỏe kém, lối sống cá nhân thiếu tích cực, hay quậy phá và ương ngạnh.

Cân nhắc thủ tục động thổ trước khi xây nhà
Cân nhắc thủ tục động thổ trước khi xây nhà

Việc mượn tuổi không chỉ xóa được đại kỵ trong phong thủy xây nhà mà còn giải quyết được vấn đề tâm linh của gia chủ – yếu tố đặc biệt quan trọng giúp quá trình thi công thuận lợi hơn. Trong chuyên mục kỳ tới, chúng ta sẽ dành một chủ đề riêng cho các gia chủ tuổi Canh Thân 1980 xây nhà năm 2020 và những điều thú vị về lá số tử vi dành riêng cho họ.