Hướng dẫn xem tuổi hợp xây nhà năm 2020 theo phong thủy

Có rất nhiều cách để bạn có thể tra cứu được những ngày tốt, ngày xấu để thực hiện ý định của mình. Thực tế, những chuyên gia về phong thủy cũng thường xuyên sử dụng những cách này hiện nay. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây sẽ mách bạn xem những tuổi hợp xây nhà năm 2020 một cách chi tiết nhất.

Cùng Kubet tham khảo nhé.!

Tổng quan về năm Canh Tý theo âm lịch

Năm Canh Tý được tính theo âm lịch thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ trong ngũ hành. Đồng thời khi xem lịch vạn niên bạn có thể tra cứu được thời gian âm, dương lịch của 12 tháng trong năm Canh Tý – 2020. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu các ngày lễ, tết, ngày tốt, ngày xấu và các sự kiện được diễn ra trong từng ngày, từng tháng. 

tuổi hợp xây nhà năm 2020
Tra cứu lịch vạn niên năm 2020 để xem tuổi hợp xây nhà

Theo đó, Chuột là con vật được đứng đầu trong danh sách 12 con giáp. Đây là một loài động vật có tính cách nhanh nhẹn, hoạt bát. Bởi vậy mà những người được sinh vào năm chuột cũng sẽ thừa hưởng những tính cách này. Họ là những người có tính cách lạc quan, cởi mở và thoải mái trong cuộc sống. 

Đồng thời, người tuổi Chuột cũng rất yêu đời đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Chính nhờ điều này mà những người tuổi này luôn dễ dàng vượt qua mọi đau buồn. Họ luôn nhận được sự ngưỡng mộ cũng như giúp đỡ từ bạn bè và những người xung quanh.

Đặc điểm về tính cách của người sinh năm Canh Tý – 2020

Đối với những người sinh năm Canh Tý 2020 thì họ thường có tính kiên định rất chắc chắn. Họ là người không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc. Người sinh vào năm này sẽ luôn nỗ lực để hoàn thành mọi nhiệm vụ của mình. Bởi vậy mà họ luôn là những người thành công trên con đường công danh, sự nghiệp.

Từ khi sinh ra và lớn lên những người tuổi Canh Tý không có nhiều khó khăn liên quan đến mặt tài chính. Họ là người biết chi tiêu một cách hợp lý, tính toán kỹ lưỡng trước khi làm việc nên để dành được một khoản tiền tiết kiệm. Từ đó cuộc sống của họ về già khá no đủ và không cần lo lắng nhiều.

chọn ngày đẹp 2020 xây nhà
Chọn ngày đẹp 2020 xây nhà sao cho hợp tuổi

Người sinh năm Canh Tý thường có tính tình hòa đồng, vui vẻ với những người xung quanh. Họ là những người nhanh nhẹn trong giao tiếp, ứng xử hàng ngày. Người tuổi Chuột luôn yêu thích sự náo nhiệt và không chịu ngồi yên nhưng họ cũng rất thật thà, trung thực. Họ là những người không bao giờ chê trách người khác mà không thích thể hiện bản thân nhiều trước đám đông.

Xem lịch vạn niên năm 2020 tuổi hợp để xây nhà

Thông qua lịch vạn niên 2020 – Canh Tý, bạn có thể tra cứu và lựa chọn cho mình những ngày đẹp, tốt để tiến hành xây nhà. Cụ thể như sau:

Vì sao phải lựa chọn ngày đẹp để xây nhà ?

Theo các chuyên gia về phong thủy thì việc xem ngày đẹp để xây nhà có ý nghĩa rất quan trọng. Đầu tiên, điều này sẽ tạo nên tâm lý yên tâm cho gia chủ và những người thân vì những việc này đã được chuẩn bị kỹ từ trước. Chính vì vậy mà trước khi bắt đầu xây dựng, bạn cần lựa chọn những ngày phù hợp với tuổi của gia chủ. Đồng thời, cần xem xét về mặt phong thủy, tâm linh để tránh được những tuổi hạn và ngôi nhà có được tính bền vững.

Xem thêm: Tuổi Tân Dậu xây nhà có tốt không?

Trên thực tế, có rất nhiều công trình khi xây dựng không tuân theo yếu tố phong thủy nên có nhiều điều không may mắn xảy đến. Có thể kể đến những tai nạn, thiên tai, dịch bệnh, gặp bất lợi trong kinh doanh,… Bởi vậy mà khi khởi công xây dựng các công trình kể cả nhỏ nhất đều cần đến yếu tố phong thủy và xem tuổi thật kỹ càng.

Bên cạnh việc tìm kiếm tuổi thích hợp khi xây nhà thì cần phải lựa chọn được ngày tốt, giờ đẹp hợp với gia chủ để tiến hành động thổ. Ngoài ra, việc xem hướng nhà cũng rất quan trọng trước khi tiến hành khởi công.

Những tuổi thích hợp để xây nhà trong năm 2020

Sau khi tiến hành xem những yếu tố phù hợp với gia chủ cũng như ngày, giờ tốt và hướng nhà thì có thể thấy được một số tuổi hợp để xây nhà trong năm 2020.

Xem tuổi hợp xây nhà trong năm 2020
Xem tuổi hợp xây nhà trong năm 2020

Những tuổi thích hợp làm nhà là vào các năm: 51, 54, 60, 62, 63, 72, 78, 87, 90 và 96. Những tuổi này làm nhà có thể tránh được hạn Tam Tai, Hoang ốc và Kim lâu. Cụ thể như sau: 

  • Những người sinh vào năm 1951 – Tân Mão
  • Những người sinh vào năm  – Giáp Ngọ
  • Những người sinh vào năm 1960 – Canh Tý
  • Những người sinh vào năm 1962 – Nhâm Dần
  • Những người sinh vào năm 1963 – Quý Mão
  • Những người sinh vào năm 1972 – Nhâm Tý
  • Những người sinh vào năm 1978 – Mậu Ngọ
  • Những người sinh vào năm 1987 – Đinh Mão
  • Những người sinh vào năm 1990 – Canh Ngọ
  • Những người sinh vào năm 1996 – Bính Tý

Lời kết

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những cách xem tuổi hợp để xây nhà năm 2020. Đồng thời cũng đã khái quát được những đặc điểm của người sinh vào năm Canh Tý tới đây.

Hy vọng bạn đã bỏ túi cho mình những kiến thức hữu ích về nhà ở, cũng như đời sống từ trang tử vi phong thủy này nhé.!