Tuổi Giáp Tý xây nhà năm 2020 có hợp hay không ?

Xây nhà là việc trăm năm và không phải năm nào cũng là hợp để làm công việc đó. Tuổi Giáp Tý xây nhà trong năm 2020 cũng cần lưu ý vận hạn và phong thủy khi xây. Hãy cùng Kubet ghé qua bài viết sau để xem luận giải và phương án hoạch định khi làm nhà.!

Tuổi Giáp Tý xây nhà năm 2020 cần chú ý những gì ?

Tuổi Giáp Tý cần chú ý những điều sau để xem có hợp hay không trong việc xây nhà năm 2020 như:

Trong phong thủy, việc làm nhà muốn được suôn sẻ thì cần phải xem tuổi làm nhà 2020 của gia chủ. Xem tuổi làm nhà được xem là việc cực kỳ quan trọng để tránh tuổi, sao hạn. Chỉ có vậy, công trình mới hoạt động tốt và chủ nhà được hưng thịnh.

Ngoài việc xem tuổi, gia chủ nên cân nhắc về các ngày lành tháng tốt trong năm ứng với phong thủy. Tuổi Giáp Tý xây nhà tháng nào năm 2020 cũng đều có tốt xấu và ảnh hưởng đáng kể đến gia chủ. Nếu gia chủ chọn đúng tháng lành thì kết quả tốt đẹp hoặc nếu là tháng xấu sẽ làm trì trệ, hơn nữa xảy ra nhiều việc ngoài ý muốn.

Với những người tuổi Giáp Tý muốn biết xây nhà năm nào tốt thì cần phải xem vận hạn mỗi người và căn cứ vào tuổi gia chủ. Bởi tuổi cũng được xét trong ba hạn Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai. Nếu tuổi Giáp Tý xây nhà trong năm 2020 tốt thì mọi việc thuận buồm xuôi gió, ngược lại phạm vào một trong ba hạn sẽ làm vận suy khí suy giảm và hạn chế con đường tài lộc.

Người tuổi Giáp Tý muốn xây cần dựa vào phong thủy và các hạn
Người tuổi Giáp Tý muốn xây cần dựa vào phong thủy và các hạn

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý

Người tuổi Giáp Tý đứng đầu hàng Can Giáp và Chi Tý tính tình hoạt bát, lanh lợi. Người tuổi này có mệnh Kim ôn hòa và nhẫn nại. Cuộc sống của họ chỉ thay đổi mạnh mẽ và tiến triển tốt vào độ tuổi trung niên.

Nhìn tổng quan người tuổi Giáp Tý về con đường công danh chỉ ở mức vừa, không có chức cao. Cuộc sống nhiều thăng trầm nhưng có cơ hội phát triển nếu biết nắm bắt và sáng suốt. Tuổi Giáp Tý tự lập từ nhỏ rất sớm và gặp nhiều trắc trở trong công việc lẫn chuyện tình cảm.

Tử vi cũng cho biết mệnh và các điều bí ẩn về tuổi Giáp Tý
Tử vi cũng cho biết mệnh và các điều bí ẩn về tuổi Giáp Tý

Dẫu thế với bản tính nghị lực và sức mạnh đã giúp họ đi qua khó khăn và thử thách. Sự nghiệp họ có bây giờ nhờ vào ý chí và bản lĩnh của người tuổi Giáp Tý. Nhưng cũng tùy vào năm mà vận mệnh của họ cũng sẽ thay đổi. Năm 2020 được coi là ổn định và gặt hái thành công nhất định trong công việc và tình cảm.

Luận giải tốt xấu xây nhà của tuổi Giáp Tý năm 2020

Để có được đáp án chính xác cho việc xây nhà năm 2020. Tuổi Giáp Tý xây nhà trong năm 2020 có hợp hay không thì dựa vào ba hạn Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai. Dưới đây là các thông tin chi tiết về ba hạn trên:

  • Về hạn Kim Lâu, dựa vào năm 2020 và cách tính Kim Lâu, gia chủ 37 tuổi phạm phải hạn Kim Lâu Thân. Không những việc tuổi Giáp Tý làm nhà năm 2020 không tốt mà còn ảnh hưởng đến gia chủ như hay đen đủi thậm chí là tai họa xảy ra.
Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai là những điều cần tránh trong việc xây nhà
Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai là những điều cần tránh trong việc xây nhà
  • Về hạn Hoang Ốc, năm 2020 theo âm lịch người gia chủ 37 tuổi. Xét về cách tính Hoang Ốc thì phạm vào cung Tứ Tấn Tài trong Hoang Ốc. Đây là cung tốt, tuổi Giáp Tý xây nhà ở tuổi này sẽ làm ăn tiến tới và dồi dào tiền bạc.
  • Hạn Tam Tai, tuổi Giáp Tý xây nhà nên tránh các năm tam tai Dần, Mão và Thìn. Tuy nhiên nếu là năm 2020 thuộc Canh Tý thì bạn không phạm vào Tam Tai.

Như thế, những người tuổi Giáp Tý có ý định làm nhà trong năm 2020 hoàn toàn không hợp vì đã phạm vào Kim Lâu Thân. Gia chủ nếu vẫn kiên quyết xây nhà sẽ làm bản thân và gia đình gặp họa và đen đủi.

Tuổi Giáp Tý xây nhà năm 2020 không hợp phải làm sao ?

Như luận giải trên, tuổi Giáp Tý xây nhà năm 2020 là điều không nên. Giống như tuổi Ất Sửu xây nhà năm 2020 phạm phải vào Tam Địa Sát cũng không thích hợp để xây. Tuy vậy, nếu gia chủ Giáp Tý vẫn muốn làm nhà có thể mượn tuổi người khác để hoàn thành mong ước hoặc đợi năm khác có vận mệnh tốt hãy xây nhà.

1. Mượn tuổi người khác xây nhà

Nếu Tuổi Giáp Tý vẫn muốn xây nhà trong năm nay thì nên cân nhắc thật kỹ trước khi hành động. Tuổi Giáp Tý có thể mượn các tuổi có mối quan hệ gần gũi như ông bà, cha mẹ, anh chị trong gia đình hoặc họ hàng. Gia chủ có thể mượn những tuổi như:

Tân, Qúy và Đinh Mão ứng các năm 1951, 1963 và 1987.

Giáp, Mậu và Canh Ngọ ứng với từng năm 1954, 1978 và 1990.

Canh, Nhâm và Bính Tý lần lượt là 1960, 1972 và 1996.

Cuối cùng là Nhâm Dần 1962.

Các năm tuổi trên xét trong ba hạn Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai đều tốt, thích hợp để Giáp Tý mượn xây nhà năm 2020.

Mượn tuổi hoặc đợi năm khác là hai cách tối ưu khi gia chủ xây nhà không hợp
Mượn tuổi hoặc đợi năm khác là hai cách tối ưu khi gia chủ xây nhà không hợp

2. Đợi năm khác hợp hơn

Ngoài mượn tuổi xây nhà, gia chủ tuổi Giáp Tý xây nhà năm 2020 có thể chọn cách đợi sang năm khác để tiến hành xây nhà. Cách này có vẻ không như mong đợi nhưng gia chủ vẫn muốn làm nhà sẽ gây ra những hậu quả khôn lường.

Vì vậy, thời điểm thích hợp nhất vẫn là gia chủ nên đợi năm tới đem đến vận mệnh tốt cho gia chủ như năm 2026. Đây là năm Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy, tên gọi nước trên trời tạo nên thời cơ thuận lợi và hài hòa cả trong và ngoài.

Lời Kết

Qua bài viết, Kubet mong rằng đã cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về việc xây nhà trong năm nay của tuổi Giáp Tý có hợp hay không? Gia chủ cần lưu ý và cẩn thận trong những quyết định xây nhà để đem đến năng lượng và tài lộc tràn đầy.