Gia chủ tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2020 cần xem xét tổng hợp các yếu tố thiên can địa chi, ngũ hành âm dương. Nhà cái Kubet cung sao hợp mệnh nhằm mục đích hạn chế tối đa rủi ro xảy đến trong quá trình động thổ, xây dựng nhà cửa. Đồng thời tạo cửa ngõ đón phúc khí và an khang đến cho bản thân và gia đình.

Nếu bỏ qua những yếu tố này, chính là gia chủ tự tay khép lại an khang, rước vận hạn xui xẻo đến cho gia đình, đặc biệt về mặt sức khỏe và tình cảm.

Nam mạng cầm tinh Bính Ngọ 1966 có tính cách bộc trực và vô cùng mạnh mẽ
Nam mạng cầm tinh Bính Ngọ 1966 có tính cách bộc trực và vô cùng mạnh mẽ

Gia chủ nam mạng sinh năm 1966 thuộc cung Tốn, Trực Mãn; mạng Thiên Hà Thủy tức “nước sông Thiên Hà”, xương con Ngựa, tướng tinh con Thuồng Luồng, Phật Bà Quan Âm độ mạng. Do đó, trung niên chính là độ tuổi gia chủ nam mạng đạt đến đỉnh cao vượng khí về sức khỏe, công việc, đặc biệt gia đạo và con cháu sẽ được đề huề, sống trong cảnh sum vầy mà nhiều người ao ước.

Về tính cách, gia chủ tuổi Bính Ngọ khá nóng tính, ôm nhiều tham vọng, nếu gặp cơ hội sẽ tiến xa nhưng nếu gặp người có âm mưu cản trở sẽ gặp khó khăn trắc trở khôn lường. Đó là lý do tại sao gia chủ nam mạng tuổi Bính Ngọ thường chỉ tốt về hậu vận; lúc này kinh nghiệm cuộc sống đã tích lũy đủ và đã kinh qua mọi khó khăn của tuổi trẻ.

Vậy đối với việc động thổ xây nhà, tuổi 1966 làm nhà năm 2020 liệu có phải là một cân nhắc tốt?

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm nào thì hợp?

Trước hết, cùng Ku bet điểm qua lá số tử vi của những gia chủ nam mạng sinh năm 1966 trong năm Canh Tý 2020. Theo đó, tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2020 nam mạng là một năm không mấy như ý cả trên phương diện công việc làm ăn và nền nếp gia đạo. Vậy tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2020 hay năm nào thì hợp?

Tuổi xây nhà 2020 phải được gia chủ tuổi Bính Ngọ đặc biệt lưu tâm
Tuổi xây nhà 2020 phải được gia chủ tuổi Bính Ngọ đặc biệt lưu tâm

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2020 tức thời điểm gia chủ nam mạng tròn 55 tuổi, theo đó nam mạng nếu vẫn quyết định động thổ sẽ phạm phải Kim Lâu Thân Kỵ người Thân. Cụ thể, bản thân gia chủ sẽ không chịu ảnh hưởng mà người thân sẽ đứng ra “gánh thay”, trường hợp nhẹ thì làm ăn thất bát, sức khỏe kiệt quệ, ốm đau triền, quan hệ gia đình mâu thuẫn lục đục và nặng hơn và chết người.

Đó là lý do tại sao nếu gia chủ nam mạng cầm tinh mệnh này cần xem xét kỹ hơn các yếu tố phong thủy.

Xem thêm: Mậu Thìn xây nhà 2020 có tốt không?

Theo phong thủy tổng hợp, tuổi xây nhà năm 2020 đối với gia chủ tuổi Bính Ngọ là không phù hợp; vì vậy gia chủ nam mạng có thể xem xét cất nhà trong năm 2021 (Tân Sửu). Để chắc chắn hơn, gia chủ nam mạng nên xem xét thêm các yếu tố khác như Sao chiếu mệnh, giờ sinh hay mùa sinh của bản thân và của người “mượn tuổi”.

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2020 cần xem phong thủy một cách cẩn trọng trước khi khởi công
Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2020 cần xem phong thủy một cách cẩn trọng trước khi khởi công

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2020 không hợp phải làm sao?

Tuổi Bính Ngọ mang nhiều phẩm cách tốt và hậu vận tốt. Tuy nhiên, xem xét tuổi xây nhà 2020 phải đặc biệt được lưu tâm bởi theo tử vi, tiền vận của những gia chủ nam mạng sinh năm 1966 thường lận đận, vất vả và dễ xảy ra biến cố khi thực hiện những việc lớn của bản thân cũng như gia đình.

Dĩ nhiên, cũng có nhiều gia chủ sinh năm 1966 vì một lý do nào đó buộc phải cất nhà trong năm Canh Tý 2020, vậy làm cách nào nếu phong thủy chiếu ra tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2020 không hợp? Gia chủ có thể cân nhắc những năm mệnh sau đây để tiến hành “mượn tuổi” động thổ, cất nhà: Năm Giáp Ngọ (1954), năm Nhâm Dần (1962), Năm Mậu Ngọ (1978) và năm Canh Ngọ (1990).

“Mượn tuổi” trong việc cất nhà mà gia chủ Bính Ngọ có thể cân nhắc
“Mượn tuổi” trong việc cất nhà mà gia chủ Bính Ngọ có thể cân nhắc

Gia chủ tuổi tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2020 không hợp thì có thể tiến hành xây nhà hay sửa nhà trong năm 2021 thì sẽ không phạm vào Kim lâu. Tuy nhiên một số nghiên cứu lại cho rằng gia chủ sẽ phạm vào yếu tố Hoàng Ốc (Ngũ Thọ Tử).

Tức gia chủ không nên sửa chữa hay xây cất nhà mới bởi khả năng gia đạo chia rẽ, ngũ tử ly thân phòng tử biệt rất dễ xảy ra. Liệu một căn nhà cao sang bề thế có đủ khỏa lấp những nỗi đau chia ly này hay không?

Kết Luận

Nếu gia chủ Bính Ngọ không giữ vững lập trường cũng như trí lực mạnh mẽ ắt sẽ gặp nhiều khó khăn, xung đột không mong muốn. Đối với việc xây nhà, những xung đột và mâu thuẫn gia đạo sẽ ảnh hưởng đến tâm lý gia chủ, dẫn đến quá trình xây nhà sẽ không được suôn sẻ như dự tính.

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ bật mí về tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2020 nên hay không sẽ là chủ đề vô cùng hấp dẫn giúp gia chủ có quyết định sáng suốt hơn trong việc đại sự của đời mình.