Năm 2022 nên sinh con trai hay con gái

2021 lại chuẩn bị qua đi với nhiều sóng gió và 2022 có khả năng sẽ còn đem tới nhiều sóng gió hơn. Nhưng sinh nở vẫn là điều mà bất kỳ gia đình nào phải làm để duy trì nòi giống cũng như cân bằng lại tỉ lệ sinh tử trong thời kỳ dịch bệnh đầy nguy hiểm này. Vậy, năm 2022 sinh con trai hay con gái tốt và bố mẹ tuổi nào sẽ phù hợp để sinh con trong thời điểm đó.

Năm 2022 sinh con trai hay gái tốt?
Năm 2022 sinh con trai hay gái tốt?

Năm 2022 con trai hay con gái tốt?

Năm 2021 chuẩn bị qua đi, thế nhưng những hậu quả mà đại dịch Covid 19 để lại vẫn đang ngày một in dấu vào lịch sử thế giới với những con số kinh hoàng. Chưa hết, khủng hoảng kinh tế sau thời điểm bùng dịch cũng đang dần dần trở thành một trong số những vấn đề rất đáng lo ngại. Chính vì vậy, việc sinh con trong thời gian này có thể sẽ ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của nhiều gia định.

Tuy nhiên, nếu cảm thấy tự tin về khả năng kinh tế của bản thân thì bạn vẫn có thể sinh con một cách thoải mái. Tuy nhiên, nếu như không chú ý tới những yếu tố liên quan đến tử vi, số mạng thì rất có thể bạn sẽ chính là người lấy đi khả năng phát triển của con cái trong tương lai. Đồng thời nếu như không hợp còn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống và kinh tế của gia đình sau này nữa.

Vậy nên, việc tham khảo xem năm 2022 sinh con trai hay con gái tốt là vô cùng quan trọng nếu như bạn thực sự mong muốn tương lai con cái mình sẽ được sáng lạn và rộng mở. Một số người thường quan niệm giới tính như thế nào cũng được, nhưng nếu không phù hợp với năm sinh thì sẽ có ảnh hưởng không tốt đến đời sống sau này.

Nên sinh con trai hay con gái vào năm 2022?

Nếu đẻ con trai vào năm 2022 – Nhâm Dần thì bé trai sẽ luôn luôn mạnh mẽ và là người có ý chí kiên định, luôn luôn biết cách để khiến cho mọi người tin tưởng vào bản thân mình. Sau này, nam sinh Nhâm Dần sẽ là người bản lĩnh, thông minh, có khả năng dẫn dắt tập thể. Đồng thời, họ cũng sở hữu trí tuệ hơn người cùng với tâm tư lặng như nước để bình tĩnh suy nghĩ trong mọi tình huống.

Nếu sinh bé gái tuổi Nhâm Dần, bé sẽ mạnh mẽ và thông minh hơn so với những bạn bè cùng trang lứa. Bên cạnh đó, sau này, bé gái sẽ có khả năng tự độc lập tài chính, không cần phải dựa dẫm vào đàn ông. Điều này thực ra rất tốt bởi khi đó họ sẽ không còn phải lựa chọn một cách hạn hẹp nữa.

Có thể bạn quan tâm: Năm 2022 là năm con gì? Có những gì cần phải lưu ý?

Vận mệnh con trai sinh năm 2022

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tức là con trai sinh năm 2022 cũng sẽ thuộc tuổi Dần. Theo như sách tử vi cho biết thì Nam sinh Nhâm Dần thuộc mệnh Kim, tính cách cương quyết, chắc chắn, bộc trực, muốn làm việc gì thì sẽ phải làm bằng được. Tính cách này có thể ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người đó sau này, đặc biệt là trong môi trường làm việc cạnh tranh liên tục.

Tuy nhiên, bé trai sinh năm Nhâm Dần còn được ban cho sự hiếu động, tò mò với rất nhiều sự vật, công việc, hiện tượng khác nhau. Khi để một mình, bé có thể tự khám phá và giải quyết vấn đề của mình. Ngoài ra thì trí tuệ và bản năng dẫn dắt số đông của người tuổi Nhâm Dần cũng là thứ được đánh giá rất cao. Nếu như biết cách tận dụng thì việc gây dựng cơ đồ sẽ không phải là giấc mơ.

Bé trai sinh năm Dần sẽ khoẻ mạnh, thông minh

Vận mệnh con gái sinh năm 2022

Con gái sinh năm 2022 được dự đoán rằng sẽ mạnh mẽ và bản lĩnh hơn người. Bạn cũng có thể liên tưởng tới những người phụ nữ nổi tiếng đã tự mình gầy dựng sự nghiệp. Đó chính là hình mẫu lý tưởng cho các bé gái Nhâm Dần. Sau khi đã có thể tự mình độc lập, tự chủ về tài chính, họ sẽ không còn phải trở nên phụ thuộc vào đàn ông, cũng tức là không còn phải bị động trong các mối quan hệ nữa.

Hoặc nếu như làm một nội trợ, phụ nữ Nhâm Dần cũng sẽ là người “cầm cương” gia đình thay cho người đàn ông. Họ có đủ khả năng và tư duy để nuôi dạy con trẻ nên người và đối xử một cách tôn trọng đối với những người thân quen ở hai bên gia đình. Từ đó mà người vợ sẽ có được sự tôn trọng của họ hàng nội ngoại và lòng kính trọng vô bờ bến từ những đứa con của mình.

Bé gái sinh năm Nhâm Dần sẽ mạnh mẽ, đảm đang
Bé gái sinh năm Nhâm Dần sẽ mạnh mẽ, đảm đang

Vậy năm 2022 nên sinh con trai hay gái?

Bằng những kiến thức trên, bạn có thể dễ dàng nhận ra được rằng việc sinh con trai hay con gái vào năm 2022 đều không có vấn đề gì cả. Giới tính sẽ không thể ảnh hưởng tới phẩm chất vốn có của các bé sau này. Chỉ có cách nuôi dạy của cha mẹ mới có thể làm được điều đó. Vậy nên đừng quá lo lắng và hãy cứ sống theo kế hoạch gia đình của mình nhé.

Việc duy nhất mà bạn cần để tâm có lẽ chỉ có tháng sinh, bởi chúng trực tiếp quyết định đến số mệnh của bé sau này. Theo kinh nghiệm của những chuyên gia về tử vi thì từng tháng của năm 2022 mang những ý nghĩa sau:

 • Sinh tháng 1 âm lịch: Là người sống rất tình cảm, sau này con cháu đề huề, hiếu thảo và tận tình.
 • Sinh tháng 2 âm lịch: Là tháng Kinh Trập, mang đến cho con người sự tinh quái và mưu lược để tạo dựng đại nghiệp.
 • Sinh tháng 3 âm lịch: Là tiết Thanh Minh, mang lại cho con người ta sự nghiệp hiển hách và uy quyền vượt xa người khác.
 • Sinh tháng 4 âm lịch: Là tiết Lập Hạ, Người sinh thời điểm này sẽ có tướng làm Quan, con cái sau này đỗ đạt, hiền lương, vạn sự như ý.
 • Sinh tháng 5 âm lịch: Là tiết mang chủng, mang lại cho con người ta những đặc điểm văn võ song toàn, có khả năng tự gây dựng sự nghiệp.
 • Sinh tháng 6 âm lịch: Là Tiết Tiểu Thử, sẽ tạo nên một con người khoáng đạt, có ý chí và bản lĩnh nhưng lại không thể thành công do thời thế.
 • Sinh vào tháng 7 âm lịch: Là tiết lập thu, bé sẽ tài giỏi hơn người. Sau này có thể sẽ gặp chút ít khó khăn nhưng phải giải quyết được thì mới có thể tạo nên nghiệp lớn.
 • Sinh vào tháng 8 âm lịch: Là tiết bạch lộ, bé sẽ thông minh và điềm đạm, ôn hoà hơn người và có thể sẽ trở nên nổi tiếng.
 • Sinh vào tháng 9 âm lịch: Tiết Hàn Lộ, không có lợi cho người tuổi Dần, tương lai có thể gặp nhiều khó khăn, sóng gió.
 • Sinh vào tháng 10 âm lịch: Trùng vào tiết lập đông, muốn thành công sẽ phải xa quê để lập nghiệp.
 • Sinh vào tháng 11 âm lịch: Sự nghiệp tương lai sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, đồng thời người sinh vào tháng này sẽ có vận số khá phức tạp.
 • Sinh vào tháng 12 âm lịch: là tháng lành ít, dữ nhiều đối với những người sinh năm Nhâm Dần 2022.
Tháng nào sinh con thì tốt
Tháng nào sinh con thì tốt

Vậy bố mẹ nào tuổi hợp để sinh con năm Nhâm Dần 2022?

Bé sinh năm Nhâm Dần, nếu là Nam sẽ thuộc Khôn Thổ. Còn nếu là Nữ, bé sẽ thuộc Khảm Thuỷ. Vậy nên, cha mẹ nên thuộc Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất thì mới có thể sinh con vào năm nay mà không gặp trở ngại gì, đặc biệt còn được sao Đại Cát chiếu mệnh cho gia đình đề huề, hạnh phúc.

Hi vọng rằng qua những thông tin kể trên, bạn đã có thể biết được rằng năm 2022 sinh con trai hay con gái tốt nhất. Giới tính sẽ không ảnh hưởng đến tương lai các bé cũng như hạnh phúc gia đình chỉ trừ khi bố mẹ là những người tác động trực tiếp.