Năm 2020 tuổi gì và mang lại ý nghĩa ra sao?

Năm 2020 tuy rằng còn chưa đến, thế nhưng rất nhiều ba mẹ đã chuẩn bị sẵn và mong muốn biết được năm 2020 tuổi gì ?. Nhờ đó mà vạch ra được con đường tương lai và hi vọng sau này cho trẻ. Muốn nhìn chi tiết cần phải thông qua lá số tử vi, tứ trụ. Ở đây, nhà cái uy tín Kubet sẽ bàn luận khái quát về những người sinh năm 2020.

Năm 2020 tuổi gì ?

Canh Tý – là lời giải đáp cho câu hỏi năm 2020 tuổi gì. Năm 2020 cầm tinh con chuột nhỏ bé và nhanh nhẹn. Có can năm là Canh và mạng Bích Thượng Thổ. Có thể nói là một chú chuột tinh nghịch trên vách tường.

Đặc điểm của người sinh năm 2020

Lý giải một chút thì Bích Thượng Thổ chính là biểu tượng có vách tường phòng ốc. Vách tường cũng chính là trụ cột chống đỡ phòng. Con người lập phòng ốc là để chống nắng mưa, chống bão gió. Bích Thượng Thổ có tính ổn định, vững chắc và khả năng ẩn nhẫn. Có thể chống chịu được trước phong ba cuộc đời.

Canh Kim – sự sắc bén và sức chiến đấu. Điều đó tạo cho tuổi Canh Tý khả năng nhạy bén. Luôn chủ động đi trước thời cơ nên thường dễ thành công. Rất thích hợp với những ngành nghề đòi hỏi sự logic. Kết hợp canh Kim và mạng thổ thì rất hợp với những nghề cơ khí, điện tử, công nghệ. Những nghề này đòi hỏi sự kiên nhẫn cao độ và khả năng logic.

Cầm tinh Tý hành Thủy lại có sự nhanh nhẹn, linh hoạt và len lỏi. Khiến cho Canh Tý khéo léo xử lý trong giao thiệp. Giúp gia tăng mạng lưới các mối quan hệ xã hội. Điều đó rất giúp ích cho quá trình lập nghiệp. Kết hợp Thủy và Kim thì chính là lời nói sắc bén mà khéo léo. Có thể theo đuổi kinh thương, giảng viên, luật sư, marketing. Những ngành nghề cần khả năng thuyết giảng cùng tư duy nhạy bén.

Năm 2020 là năm gì
Năm 2020 là năm gì

Điểm nổi bật của những người sinh năm 2020

Chắc hẳn bạn đã hiểu phần nào năm 2020 tuổi gì. Và những đặc tính ngũ hành của can chi và bản mạng. Ở đây, chúng ta sẽ bàn luận qua về phẩm chất của tuổi Canh Tý.

Tuổi Canh Tý khá chú trọng vật chất, đặt nặng của cải. Họ lại trọng mặt mũi, ưa sự xa hoa và phô trương. Cho nên rất dễ sa đà vào lãng phí. Hơn nữa thời trẻ tinh nghịch nóng nảy, rất dễ có tai nạn xảy ra.

Thế nhưng tuổi này rất hiếu thảo với cha mẹ. Có trợ giúp anh em, cũng được nhờ anh em. Nữ dễ nhờ được chồng, nam có vợ hiền dâu thảo. Đối đãi với người khác hòa ái, thân thiện và nhiệt tình. Cho nên được không ít quý nhân phù trợ, đa phần đều là bề trên. Nhờ giúp đỡ, chỉ điểm của người đi trước và bạn bè mà có thể phát triển sự nghiệp.

Nhưng những người sinh năm 2020 thường có tính khá nhạy cảm. Đôi khi rất tin vào trực giác của bản thân. Nên đôi khi dễ xảy ra xích mích và sự xa cách. Làm tình cảm trở nên chập chùng nhấp nhô.

Xem thêm bài viết liên quan: Có nên chọn ngày giờ sinh mổ hay không ?

Sinh năm 2020 vào thời điểm nào tốt nhất?

Tháng sinh tốt nhất

 • Tháng 1: Có được sản nghiệp phong phú, người thân thiết che chở. Cả đời an nhiên, nhàn nhã và no ấm.
 • Tháng 8: Tháng tám được mùa thóc gạo, một đời hưởng nhiều vinh hoa. Sinh ra đã mệnh định dễ giàu sang phú quý.
 • Tháng 12: Cuộc đời ít gặp nguy hiểm vì đó là thời điểm vạn vật bao gồm cả kẻ địch đều ngủ đông. Nhưng lại dễ có nguy cơ bệnh tật.

Sinh năm 2020 ở các giờ

 • Giờ Tý (23h – 0h59): Tuy rằng không có sự giúp đỡ của họ hàng, nhưng được quý nhân bên ngoài giúp đỡ. Có khả năng nghiên cứu, tìm tòi nên dễ dàng thành công.
 • Giờ Sửu (1h – 2h59): Cuộc đời khá vui sướng, nam có thể cưới đến vợ đẹp còn nữ được hưởng phúc không lo ăn mặc.
 • Giờ Dần (3h – 4h59): Sống phong lưu phóng khoáng, đa tài đa nghệ. Thường là mệnh nam tốt hơn nữ có cơ hội phát đạt sự nghiệp.
 • Giờ Mão (5h – 6h59): Có được sản nghiệp thừa kế lớn, căn cơ sâu. Ra ngoài lại được người hỗ trợ. Rất dễ dàng thành công, vừa có mưu vừa có dũng.
 • Giờ Thìn (7h – 8h59): Nhà không có căn cơ, bản thân có hoài bão mà khó gặp thời. Sẽ gặp phải nhiều vất vả trong sự nghiệp.
 • Giờ Tỵ: (9h – 10h59): Cũng thuộc kiểu người chỉ có thể dựa vào bản thân. Dù tính cách khá ôn hòa vẫn dễ làm người oán hận.
Năm 2020 tuổi gì và mang lại ý nghĩa ra sao
Năm 2020 tuổi gì và mang lại ý nghĩa ra sao
 • Giờ Ngọ (11h – 12h59): Tính khó nôn nóng, khó ở chung với người khác. Bên ngoài có khả năng hay phát sinh tranh chấp miệng lưỡi.
 • Giờ Mùi (13h – 14h59): Gia đình không thịnh vượng nhưng tính cách chấp nhất, ngoan cường. Nên cũng dễ có cơ hội thành công, nhưng lại thiếu thủ đoạn và sự linh hoạt.
 • Giờ Thân: (15h – 16h59): Thuộc mệnh may mắn, cách sống đoan chính và tài đức vẹn toàn. Mặc dù cuộc đời vẫn gặp nhiều phong ba nhưng dễ đi đến thành công.
 • Giờ Dậu (17h – 18h59): Tình tình đoan chính, thiện lương. Trong nhà không nhiều cơ ngơi nhưng sống hòa hợp. Cả đời có thể yên ổn, nhàn nhã mà sống.
 • Giờ Tuất (19h – 20h59): Gặp nhiều khó khăn nhưng chỉ cần kiên trì sẽ vượt qua sóng gió. Nên tận lực chăm sóc tốt người thân và ra ngoài giao lưu nhiều bạn bè.
 • Giờ Hợi (21h-22h59): Sinh ra cơ thể khá kém, dễ gặp nhiều bệnh. Quan hệ với mọi người trong gia đình không tốt. Thường hay tranh chấp cãi vã, cũng ít được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên không phải sầu lo nhiều về cơm áo gạo tiền.

bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2020 là tốt nhất?

Lời kết

Nghe qua những giờ những tháng không giống nhau sẽ mang đến vận mệnh bất đồng bạn thấy vui mừng hay thấp thỏm lo âu. Nhưng thực ra mọi người không thể vơ đũa cả nắm. Vận mệnh cần xác định bởi nhiều nhân tố, bao gồm cả nền tảng và quan trọng là lựa chọn của chính mình.

Nếu vợ chồng đang muốn sinh con năm nay thì nên tìm hiểu sinh con 2020 có hợp tuổi bố mẹ hay không các bạn nhé.!