Bạn đi làm mỗi ngày thấy cấp trên có thể là một cực hình. Tuy nhiên, nếu lúc bạn ngủ cũng nằm mơ thấy sếp thì đó có thể là một ác mộng với tất cả những ai đang làm nhân viên. Giấc mơ đa số thể hiện những gì bạn gặp ban ngày. Có thể, bạn gặp áp lực trong công việc quá nhiều dẫn đến nằm mơ như vậy.

Nhưng cũng có những trường hợp giấc mơ đến một cách bất chợt và mang đến những điềm báo về công việc sắp tới mà bạn không biết.

Hãy cùng nhà cái kubet phân tích kỹ hơn qua bài viết bên dưới nhé.!

Giải mã giấc mơ thấy sếp xem có điều gì may mắn ?
Giải mã giấc mơ thấy sếp xem có điều gì may mắn ?

Mơ thấy sếp là điềm báo gì ?

Mơ thấy sếp hôn mình

Nếu bạn bắt gặp giấc mơ này thì chắc chắn bạn đang có tình cảm với sếp của mình. Tuy nhiên nếu bạn và sếp đều là trai chưa vợ, gái chưa chồng thì hoàn toàn có thể tiến tới mối quan hệ này còn nếu ngược lại hãy tránh xa khỏi nó nhé! Chắc chắn nó sẽ làm gia đình bạn tan vỡ đó.

Mơ thấy sếp chết

Giấc mơ cho thấy bạn là người kính trọng, quan tâm sếp của mình. Việc trong mơ luôn là những điều mà ban ngày chúng ta sợ phải đối mặt. Cái chết của sếp trong mơ chắc chắn sẽ làm bạn bàng hoàng và hụt hẫng. Tuy nhiên đừng lo lắng vì tất cả chỉ là giấc mơ thôi bạn nhé!

Mơ thấy sếp là nữ

Nếu thấy sếp nữ trong giấc mơ thì đa phần người mơ đều là nam giới. Có lẽ bạn đã có tình cảm với sếp nữ của mình hoặc bạn muốn sếp sắp tới là nữ vì hiện tại sếp nam quá cứng nhắc.

Mơ thấy sếp khen

sếp khen
Mơ thấy sếp khen

Những công việc của bạn ở công ty có kết quả tốt và nhận được sự khen ngợi từ sếp trong tương lai. Sau việc này sếp sẽ cân nhắc để bạn lên vị trí cao hơn trong công ty. Có thể, đây sẽ là điềm báo tốt lành cho bạn trong tương lai. Bạn hãy cố gắng để đạt hiệu quả cao trong công việc nhé.!

Mơ gặp sếp mới

Có lẽ mối quan hệ của bạn và sếp cũ đang không được tốt, bạn thường xuyên bị sếp gây áp lực nên bạn đang mong muốn có một sếp mới tốt hơn. Tuy nhiên, mong muốn của bạn có được như ý muốn hay không vẫn chưa biết được vì vậy bạn cố gắng xây dựng mối quan hệ với sếp hiện tại thật tốt nhé.

Mơ thấy sếp giao việc

Bạn được sếp tín nhiệm trong thời gian tới, sếp sẽ giao cho bạn nhiều công việc quan trọng để bạn chứng minh năng lực của mình. Đây có thể là cơ hội của bạn, hãy tận dụng nó một cách tốt nhất để có thể được sếp cân nhắc nâng lên vị trí cao hơn nhé.!

Mơ đi ăn cơm cùng sếp

ăn cơm cùng sếp
Mơ thấy ăn cơm cùng sếp

Có lẽ giữa bạn và sếp có mối quan hệ không khác gì người thân trong gia đình. Giấc mơ này còn cho thấy bạn là người được sếp tin tưởng và coi trọng. Vì vậy bạn hãy cố gắng đừng bao giờ đánh mất niềm tin của sếp ở bạn nhé!

Mơ thấy sếp bị đánh

Có lẽ trong mắt bạn sếp là một người khá là “cục súc”. Nếu cảm thấy mình và sếp không hợp nhau đến mức độ như vậy có lẽ bạn nên tìm một công việc mới thích hợp với bạn hơn. Ở lại công ty lâu ngày chắc chắn cũng sẽ sinh chuyện mà thôi.

Mơ bị sếp mắng đánh con gì

Bạn làm việc không tốt và đang lo sợ bị cấp trên trách xuống. Việc này tiên trách kỷ hậu trách nhân, bạn nên cố gắng làm tốt công việc của mình hơn. Khi mọi chuyện thành công chắc chắn sếp sẽ nhìn bạn bằng con mắt khác.

Mơ bị cấp trên đuổi việc

Có thể gần đây, chất lượng công việc của bạn không được tốt. Bạn lo sợ sếp sẽ đuổi việc mình để tìm người khác thay thế. Tốt nhất bạn nên tập trung vào công việc của mình hơn trong thời gian này để nâng cao chất lượng công việc cũng như hàn gắn mối quan hệ với sếp.

Mơ bị sếp đuổi việc
Mơ bị sếp đuổi việc

Mơ bắt tay sếp

Đây là điềm báo cho thấy bạn là người được sếp trọng dụng. Bạn luôn được dành cho những cơ hội tốt so với những đồng nghiệp khác. Hãy luôn cố gắng vì lòng tin của sếp để hoàn thành công việc một cách tốt nhất nhé!

Mơ cấp trên cũ

Sếp cũ hẳn là một người sếp tốt và để lại cho bạn rất nhiều kỷ niệm. Giấc mơ dự báo có thể thời gian tới bạn sẽ gặp lại sếp của mình ở một hoàn cảnh khác. Rất có thể bạn và sếp sẽ là partner trong một dự án mới nào đó. Dù sao mong nhớ về một người từng hết lòng với mình là chuyện rất bình thường mà thôi.

Mơ cấp trên cho vay tiền

Mơ thấy cấp trên cho vay tiền
Mơ thấy sếp cho vay tiền

Nằm mơ thấy cấp trên đến nhà

Giấc mơ cho thấy sếp và bạn có tình cảm rất tốt. Mơ thấy sếp đến nhà trong trường hợp này cũng cho thấy sếp có chuyện muốn nói với bạn, có lẽ chuyện này khá tế nhị nên sếp muốn nói rõ hơn với bạn tại nhà. Tuy nhiên đây không phải việc tăng lương hay thăng chức.

Ngủ mơ thấy gặp cấp trên

Thấy gặp sếp cho thấy bạn có việc quan trọng muốn bàn bạc trực tiếp với sếp. Tuy nhiên có lẽ vì rào cản quá lớn mà bạn chưa dám bộc bạch chuyện này. Giấc mơ khuyên bạn nên cảm đảm nói ra chính kiến của mình trong công việc. Nếu sếp là người biết lắng nghe chắc chắn sẽ đồng ý với ý kiến của bạn.

Mơ thấy sếp khóc

Điều này dự báo công việc của sếp trong thời gian này không được thuận lợi, các bạn nên cảm thông và nỗ lực nhiều hơn để cả công ty cùng vượt qua giai đoạn này. Khó khăn của công ty cũng chính là khó khăn của các bạn, cùng công ty vượt qua chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều trái ngọt.

Trong mơ thấy cấp trên khóc
Trong mơ thấy cấp trên khóc

Mơ thấy sếp thích mình

Bạn đã có tình cảm với sếp từ lâu và bạn mong muốn tình cảm đó được đền đáp. Tuy nhiên hoàn cảnh và địa vị của bạn là vô cùng nhạy cảm. Nếu chẳng may bạn tỏ tình sếp mà mọi chuyện không đi đến đâu thì rất có thể bạn sẽ mất tất cả. Dù sao tình yêu công sở cũng là điều gì đó mà chúng ta không nên có. Hãy tránh xa khỏi những cám dỗ đó bạn nhé!

Mơ thấy yêu cấp trên

Bạn yêu sếp thật rồi! Tuy nhiên hãy cẩn thận trong mối quan hệ này vì rất có thể mọi chuyện sẽ đổ bể vì khoảng cách giữa 2 người quá lớn. Hãy cân nhắc kỹ trước khi có ý định tỏ tình với sếp nhé!.

>> Xem bài viết liên quan: Mơ thấy người yêu ngoại tình có phải điềm xui không ?

Mơ thấy cấp trên là nam

Trong hoàn cảnh này chắc hẳn bạn là một nhân viên nữ rồi. Có lẽ bạn đang hơi tơ tưởng đến chuyện tình yêu công sở và tôi nghĩ bạn nên dừng ngay chuyện này lại. Chắn chắn nó sẽ không dẫn tới một kết cục tốt đẹp nào đâu.

Mơ thấy cấp trên nói chuyện

Thấy nói chuyện cười nói vui vẻ với sếp là một điềm báo may mắn cho bạn sắp tới. Bạn và sếp đang bàn về những dự án lớn, thành công tốt đẹp trong tương lai. Cơ hội sẽ đến với bạn tuy nhiên bạn cần phải biết nắm bắt thời cơ hơn.

Mơ thấy sếp nói chuyện
Mơ thấy sếp nói chuyện

Mơ thấy cấp trên tăng lương

Có lẽ bạn đang thấy mức lương của mình chưa tương xứng với những gì bạn đóng góp cho công ty và điều này làm cho bạn cảm thấy có một chút gì đó bất mãn. Hãy đề cập thẳng thắn chuyện này với sếp để tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất nhé. Hãy nói với sếp công việc mình hiệu quả như nào và mình đã cố gắng ra sao.

Nếu sếp bạn là một người hiểu chuyện chắc chắn sếp sẽ tăng lương cho bạn mà thôi. Ngược lại thì công ty này không phải là bến đỗ tốt nhất cho bạn rồi, hãy tìm một nơi dừng chân mới mà bạn được trọng dụng hơn nhé!

Mơ thấy cấp trên đánh con đề gì ?

Dù bất kể bạn mơ về điều gì thì cũng luôn có những con số ứng với mỗi giấc mơ đó. Dưới đây là các số đề đã được chúng tôi tổng hợp lại trong trường hợp bạn đang băn khoănkhi mơ thấy sếp:

Bạn nằm mơ thấy sếp chung chung: 90 – 99

 • Thấy sếp mới trong mơ: 02 – 43
 • Mơ bị sếp la: 57 – 68
 • Nằm mơ thấy thân mật với sếp: 79
 • Mơ cãi nhau với sếp: 04 – 41
 • Chiêm bao thấy quan hệ với sếp: 38 – 75
 • Mơ thấy sếp đến thăm nhà: 21 – 93
 • Mơ thấy cấp trên là nữ: 17 – 87
 • Mơ bị sếp đuổi việc: 01 – 25
 • Mơ thấy hôn sếp: 15 – 38
 • Ngủ mơ gặp sếp cũ: 06 – 43
 • Mơ thấy cấp trên hôn mình: 42 – 77
 • Mơ gặp sếp cho tiền: 26 – 78
 • Chiêm bao thấy sếp chết: 35 – 76
 • Ngủ thấy được cấp trên khen: 01 – 51

Lời kết

Các con số này được KUBet phân tích, chọn lọc kĩ càng để cung cấp cho anh em tham khảo khi nằm mơ thấy sếp. Tuy nhiên, những con số không thể chắc chắn 100%, anh em cần tham khảo những phương pháp chọn số khác để nâng cao khả năng trúng số.

Chúc tất cả anh em may mắn nhé.!

>> Xem bài viết liên quan: Mơ thấy người yêu cũ có nên đánh số không ?

 

Comments are closed.