Bố mẹ nào cũng mong muốn đứa con mà mình sinh ra sẽ có một cuộc đời viên mãn. Chính vì vậy, trước khi quyết định sinh con, các bố mẹ thường tìm hiểu rất kỹ về ngày, giờ và năm sinh. Theo tử vi, đó là những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đời của đứa trẻ sau này. Vậy, con sinh năm 2020 mệnh gì ? Bố mẹ tuổi nào thì hợp sinh con năm 2020 ? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết sau nhé.

Con sinh năm 2020 mệnh gì, tuổi gì ?

Có thể nói, năm 2020 là một năm vô cùng đẹp. Đây là năm bắt đầu cho một khởi đầu mới đầy may mắn. Vậy những đứa trẻ sinh vào năm nay sẽ có vận mệnh như thế nào ?

Sinh năm 2020 tuổi gì ?

Năm 2020 là năm Canh Tý nên những đứa trẻ sinh năm này sẽ cầm tinh con chuột. Tý là con giáp đứng đầu trong danh sách 12 con giáp. Do đó, những người tuổi Tý thường rất thông minh, gan dạ và bền bỉ. Họ là những người biết tích lũy nên cuộc sống cuối đời sẽ nhàn hạ và sung túc.

Những điều cần biết khi sinh con năm 2020
Những điều cần biết khi sinh con năm 2020

Người tuổi Tý luôn lạc quan, vui vẻ và hòa đồng. Dù hoàn cảnh khó khăn thế nào thì họ sẽ sẵn sàng đứng lên đấu tranh cho chính cuộc đời mình. Sẽ khó ai có thể cản trở hay lợi dụng được những người tuổi này. Bởi họ sở hữu trực giác rất nhạy bén và một tư duy logic. Dù trong công việc hay cuộc sống, người tuổi Tý đều biết cách vận hành một cách hợp lý.

Về các mối quan hệ, người tuổi Tý rất dễ làm thân với mọi người bởi tính cách dễ gần của mình. Dù đôi khi có chút khó tính nhưng tất cả cũng đều xuất phát từ sự tốt bụng của họ. Họ trân trọng các mối quan hệ, đặc biệt là tình cảm gia đình. Vì vậy, những người tuổi Tý càng được trân quý hơn

Để hiểu rõ hơn, các bạn tham khảo thêm bài viết này nhé: Năm 2020 tuổi gì và mang ý nghĩa ra sao ?

Sinh năm 2020 mệnh gì ?

Theo tử vi thì người sinh năm 2020 sẽ thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Bích Thượng Thổ (Đất trên vách). Tính cách nổi bật của người mệnh này là sự vững vàng. Họ luôn biết cách cân bằng mọi thứ, không để những yếu tố bên ngoài tác động. Yêu ghét rõ ràng, không thích sự mập mờ trong bất kỳ khía cạnh nào.

Bích Thượng Thổ luôn được mọi người yêu quý bởi sự nghĩa khí và chính trực. Họ sẵn sàng bảo vệ người khác, đứng ra đòi công lý cho những người yếu thế. Đặc biệt, họ thành tâm với điều đó, không toan tính, không cầu được báo đáp. Điều này sẽ giúp người mệnh Thổ vươn xa hơn trong tương lai.

Nhược điểm duy nhất của người mệnh Bích Thượng Thổ là sự cứng nhắc. Họ quá khuôn khổ nên đôi khi sẽ trở nên lỗi thời. Chỉ cần làm không đúng theo kế hoạch là họ sẽ cảm thấy bứt rứt. Tuy nhiên, đây chỉ là một yếu điểm rất nhỏ. Người mang mệnh này thường sẽ gặp nhiều may mắn và thành công.

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2020 ?

Việc sinh con hợp tuổi với bố mẹ rất quan trọng. Nó giúp cho gia đình gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Tình cảm giữa các thành viên cũng trở nên khăng khít hơn. Theo tử vi năm 2020 thì những bố mẹ tuổi Sửu, Thìn và Thân nên chuẩn bị kế hoạch sinh con.

Bố mẹ tuổi Sửu

Trong 12 giáp thì Sửu với Tý được xếp vào Nhị Hợp. Vì vậy, nếu bố mẹ tuổi Sửu sinh con vào năm 2020 – Canh Tý thì chắc chắn sẽ được cát khí vây quanh. Tất cả mọi khúc mắc, khó khăn cũng sẽ đều được hóa giải và trở nên thuận lợi hơn. Bên cạnh việc đứa trẻ sinh ra sẽ thông minh, tài giỏi, tình cảm giữa bố mẹ với con cái cũng sẽ hòa thuận, gắn bó hơn.

https://kubetd.org/tra-cuu-lich-van-nien-nam-2020-tuoi-hop-de-xay-nha

Bố mẹ tuổi Thìn

Bố mẹ tuổi Thìn nên sinh con tháng nào năm 2020
Bố mẹ tuổi Thìn nên sinh con tháng nào năm 2020

Nếu bố mẹ nào tuổi Thìn thì cũng nên cân nhắc việc sinh con vào năm 2020. Đón đứa trẻ tuổi Canh Tý sẽ mang đến nhiều vận may cho gia đình, vận khí vô cùng tốt. Con cái khỏe mạnh, công việc của bố mẹ trở nên thuận lợi, viên mãn. Có thể nói, đây là món quà vô giá dành cho các bố mẹ tuổi Thìn.

Xem thêm: Cách đặt tên con gái năm 2020

Bố mẹ tuổi Thân

Bố mẹ tuổi Thân nên sinh con tháng nào năm 2020
Bố mẹ tuổi Thân nên sinh con tháng nào năm 2020

Có lẽ một năm qua, những người tuổi Thân đã gặp khá nhiều khó khăn. Việc sinh em bé vào năm 2020 sẽ giúp các bố mẹ hóa giải được vận xui. Đồng thời, nó còn giúp cho cuộc sống hôn nhân vợ chồng trở nên gắn bó và hạnh phúc. Đứa trẻ sinh ra sẽ rất lanh lợi và có vận số tốt.

Bố mẹ nào có kế hoạch sinh con trong năm 2020 không thuộc những tuổi trên thì cũng đừng lo lắng. Có rất nhiều cách để hóa giải sự xung khắc giữa tuổi cũng như mệnh giữa bố mẹ với con cái. Tuy nhiên, nếu bố mẹ thuộc các tuổi Mão, Ngọ, Mùi và Dậu thì cần xem xét thật kỹ trước khi quyết định sinh con.

Lời kết

Theo tử vi học thì thông tin con sinh năm 2020 mệnh gì rất quan trọng. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là một yếu tố mà nhà cái Kubet đang đề cập đến. Cuộc sống của con sau này còn phụ thuộc vào cách giáo dục, môi trường và tự chính bản thân con. Dẫu vậy, nếu có thể mang lại những điều tốt nhất cho con thì không nên bỏ qua yếu tố này. Chúc các bố mẹ có kế hoạch sinh con năm 2020 sẽ thuận lợi, như ý.