Góc giải đáp: Cô bé Khả Ái trong Play Together là ai?

Play Together là một trong những tựa game cực hot trong mùa dịch vừa qua, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt Nam. Bên cạnh đó, cộng đồng người chơi game đã cảm thấy bất ngờ, “dậy sóng” vì một tình tiết vô cùng kinh dị, creepy liên quan đến cô bé Khả Ái trong Play Together. Vậy, nhân vật này là ai? Hãy cùng KUBET tìm hiểu sự thật về nhân vật này nhé!

Cô bé Khả Ái trong Play Together là ai?

Cô bé Khả Ái trong Play Together là ai là câu hỏi của rất nhiều game thủ cũng như người hâm mộ của game rất quan tâm muốn biết.

Cô bé Khả Ái trong Play Together
Tạo hình của nhân vật Khả Ái trong game

Giống như những nhân vật khác trong game cực hot – Play Together, nhân vật Khả Ái cũng được tạo hình rất dễ thương và xinh xắn với một mái tóc hồng, đeo kính hình trái tim và mặc một chiếc váy yếm màu xanh tím. Đặc biệt, cô bé chỉ đi loanh quanh khu trung tâm mua sắm thời trang (Fashion Mall), đây là nơi mà game thủ có thể mua sắm quần áo, nón, giày, mặt nạ cho nhân vật game của mình.

Xem thêm: Top 6 game kinh dị chơi cùng bạn bè vô cùng hấp dẫn trên điện thoại

Tin đồn về Khả Ái trong game như thế nào?

Mới đây, một lời đồn thổi trên mạng đã làm dậy sóng cộng đồng game thủ vì câu chuyện về sự thật kinh hoàng có liên quan đến cô bé Khả Ái trong Play Together. Cụ thể, mọi người truyền tai nhau rằng nhân vật này được lấy ý tưởng từ một sự kiện có thật bên Trung Quốc, về một cô bé Khả Ái đi tìm mẹ.

Tin đồn về Khả Ái trong game như thế nào?
Tin đồn về Khả Ái trong game như thế nào?

Theo đó, nhân vật cô bé Khả Ái trong Play Together có cùng tên với Khả Ái ở Trung Quốc, cũng giống như hành động cô bé trong game cũng đi loanh hoanh khắp Mall – điều này cũng với Khả Ái ngoài đời cũng đi khắp nơi để tìm mẹ của mình, vì cô bé bị lạc mẹ trong khu mua sắm. Tuy nhiên, điều đáng sợ ở đây là Khả Ái trong đời thực đã không may bị cuốn vào than máy và qua đời trong lúc đi tìm mẹ.

gương mặt của nhân vật cô bé Khả Ái trong Play Together
Gương mặt của nhân vật Khả Ái lúc 10:21

Nhiều game thủ tin rằng câu chuyện này là thật, Khả Ái trong game được xây dựng bởi Khả Ái trong câu chuyện trên. Một trong những điều khiến mọi người tin “chắc nịt” hơn là vào lúc 10:21, gương mặt của nhân vật cô bé Khả Ái trong Play Together sẽ chuyển từ vui sang buồn, đồng thời cũng sẽ đi xuyên qua thang máy. Và khi ở khu vực thang máy, Khả Ái trong Play Together sẽ đứng yên mà không di chuyển, phần chân có hơi bị giật. Theo lời đồn đại, đây là thời điểm cô bé Khả Ái ở Trung Quốc bị thang máy cuốn mất.

Thật hư câu chuyện creepy đó là gì?

Trên thực tế, tất cả những lời đồn đại về cô bé Khả Ái trong Play Together có liên quan đến Khả Ái đi tìm mẹ bên Trung Quốc hay không vẫn chỉ là giả thuyết. Trong game, nhân vật Khả Ái chỉ đơn giản là một nhân vật NPC do máy tính điều khiển đang đi tìm chị gái là Hạnh phúc ở tầng trên cùng của Mall mà thôi.

Qua bài viết trên, KUBET hy vọng bạn đã hiểu được thật sự cô bé Khả Ái trong Play Together là ai và vì sao mà nhân vật này lại trở nên vô cùng “hot” trong những ngày gần đây đến thế. Vì thế, để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức hot nào về game, đừng ngần ngại theo dõi những thông tin mới nhất ở KUBET thường xuyên nhé!